Chúng tôi hân hạnh chào đón sự hợp tác từ quý vị!
0938 631303 0938 631303
XU HƯỚNG CÀ PHÊ NĂM 2020 CỦA GIỚI TRẺ HAY ĐẾN NHƯ THẾ NÀO ?

XU HƯỚNG CÀ PHÊ NĂM 2020 CỦA GIỚI TRẺ HAY ĐẾN NHƯ THẾ NÀO ?

XU HƯỚNG CÀ PHÊ NĂM 2020 CỦA GIỚI TRẺ HAY ĐẾN NHƯ THẾ NÀO ?

Nói đến giới trẻ thì ngoài trà sữa ăn vặt ra, họ thích khám phá những quán cà phê mới nổi hơn. Hoặc là những nơi có thương hiệu, nên họ chuộng đến với cà phê lối hiện đại bây giờ hơn. Nhưng cũng có rất nhiều bạn trẻ thích uống cà phê truyền thống hơn. Vậy nên nói đến xu hướng của giới trẻ thì brother group sẽ nói rõ hơn ở bài này nhé.

VÌ SAO LẠI GỌI LÀ XU HƯỚNG CÀ PHÊ HIỆN ĐẠI

Cà phê hiện đại cũng tương tựa như cà phê truyền thống thôi nhưng hiện đại hơn là toàn bằng máy. Những công thức mới loại uống mới lạ hơn, tạo nên những hương vị mới hơn.

Nào hãy cùng mình biết đến xu hướng này nhé, hiện đại là những sự mới lạ hơn, cải tiến hơn. Chẳng hạn như là một loại cà phê của Ý. Người Việt Nam đặc biết là giới trẻ cực kì bị thu hút bởi hương vị phong phú của nó. Một tách cà phê bồng bềnh như mây với bọt sữa được tạo nên một tách cappuccino cực kì xịn. Còn mocha thì là có chocolate hòa quyện chung lại với nhau và cà phê. Tách latte dịu nhẹ để ăn kèm cùng bánh ngọt một bữa sáng tuyệt vời. Tràn đầy sự mãn nguyện và thưởng thức đúng không ạ.

Xu Huong Ca Phe Nam 2020 Cua Gioi Tre Hay Den Nhu Te Nao

VÌ SAO LẠI GỌI LÀ XU HƯỚNG CÀ PHÊ HIỆN ĐẠI

Pha cà phê theo lối hiện đại với máy, nhiều bạn trẻ rất thích điều này. Và ở Ý đã có kỹ thuật vẽ Latte Art, đã tạo nên những nghệ thuật hình. Kiểu như khi bạn nhìn vô bạn không dám uống luôn á bởi nó quá đổi là đẹp đi. Thông thường đến quán không chỉ để thưởng thức không mà còn thư giãn được nữa. Nhiều khi đến quán khái niệm của nhiều bạn trẻ chính là check in chụp choẹt lưu giữ hình cùng bạn bè, gia đình, người yêu.

XU HƯỚNG CÀ PHÊ NGOẠI CÓ THƯƠNG HIỆU

Việt Nam mình dần dần đang có xu hướng và nhu cầu thưởng thức cà phê ngoại. Và thường lui đến những cửa hàng kinh doanh cà phê như là Highlands, Starbuck, Phúc Long….. Và những ngày đầu khi những cà phê tên tuổi xuất hiện ở Việt Nam đã nhận được nhiều sự quan tâm. Rất nhiều người chịu đứng xếp hàng lâu chỉ được vào quán. Những tên tuổi ở trên là những địa điểm gây sự chú ý và thích đến nhất với giới trẻ đấy.

Xu Huong Ca Phe Nam 2020 Cua Gioi Tre Hay Den Nhu Te Nao

XU HƯỚNG CÀ PHÊ NGOẠI CÓ THƯƠNG HIỆU

ĐA SỐ GIỚI TRẺ THÍCH ĐI CÀ PHÊ LÀ DO ?

Xu hướng cà phê của giới trẻ thường là check in đăng lên mạng xã hội. Nghe nhạc thư giãn hoặc đến để đọc sách và làm việc. Hoặc là đến tán gẫu với nhau nói về chuyện trên trời dưới đất.

Thật sự thì đến quán cà phê chứ đâu hẳn là đi uống cà phê đâu. Những bạn trẻ có thể lựa những quán cà phê yên tĩnh, thay vì đi đến thư viện. Thì họ chọn đến quán cà phê để vừa thưởng thức lại có thể đọc sách được. Hoặc là vừa uống cà phê và nghe nhạc để cho sự thư giãn được tốt hơn, vừa đổi gió vừa thư giãn.

Đôi khi là vì những người đến uống cà phê lại thích phong cách trang trí của quán. Đôi khi là khu vườn nhìn rất thơ mộng, có vườn có cây có hoa. Hoặc đôi khi là vỉ hè thôi nhưng rất giản dị và đẹp, đủ để ngắm nhìn dòng xe qua lại, dòng người…. Vừa thưởng thức phố xá dòng người lại được nhăm nhi cà phê rất giản đơn.

Xu Huong Ca Phe Nam 2020 Cua Gioi Tre Hay Den Nhu Te Nao

ĐA SỐ GIỚI TRẺ THÍCH ĐI CÀ PHÊ LÀ DO ?

Nhưng xu hướng cà phê của giới trẻ vẫn là check in những nơi mình đi qua. Đây là một kiểu tự sướng cho giới trẻ. Lưu giữ lại những khoảng khắc đặt dấu mốc mình đã từng đi qua nơi này, những nơi đẹp được yêu thích. Những địa điểm được khám phá và nhiều người check in nên nhiều bạn muốn đi. Và họ thông qua mạng xã hội chủ yếu đã nhận định là mình đã đi qua quán này. Đôi khi cũng là sự quảng bá hình ảnh cho quán. Cho dù là ở đâu thì các bạn trẻ hay có trào lưu check in.

Loại cà phê truyền thống đối với giới trẻ vẫn còn có sự hấp dẫn tương đối. Nếu như nhìn sơ qua mạng xã hội, cà phê hiện đại giới trẻ hay check in. Vậy thì những quán cà phê theo lối truyền thống không như những quán bây giờ. Đối với cà phê truyền thống thì vừa nhẹ nhàng lại vừa có hoài niệm xưa cũ. Mang chút trầm lắng lại có phần sâu sắc hơn nhiều. Đối với ai thích sự hoài cổ thích được nhâm nhi nâu đá đen đá cũ kĩ ở quán. Đó cũng là một sự thích thú đối với giới trẻ thời này đấy, không thể phủ nhận sự hấp dẫn này.

Xu Huong Ca Phe Nam 2020 Cua Gioi Tre Hay Den Nhu Te Nao

ĐA SỐ GIỚI TRẺ THÍCH ĐI CÀ PHÊ LÀ DO ?

À có một loại cà phê mới mang tên cà phê trái cây cũng thu hút xu hướng cà phê của giới trẻ hiện nay. Mang đến một vị trái cây mới lạ, đậm hương vị cà phê kèm trái cây. Cho ra được một công thức mới, đối với fan khám phá cà phê sẽ thích điều này. Dành cho ai chưa biết đến loại cà phê trái cây này thì nên thử ngay đi nhé. Vừa đầy đủ tạm vị luôn mới lạ, chua tới đắng và ngọt dịu.

VÌ SAO LẠI THÍCH ĐI CÀ PHÊ ? XU HƯỚNG CÀ PHÊ DO NHỮNG GÌ THU HÚT HỌ ?

Mang typo và graphic ghép lại là typography là sự thể hiện cho tác phẩm nghệ thuật bằng chữ. Có nghĩa như sau đó là sự sắp xếp tùy kích cỡ ở câu chữ. Hoặc font chữ và màu sắc tùy màu khác nhau sao cho thông điệp gửi đến khách hoàn hảo. Đúng như ý người thiết kế nhắm đến như thế nào. Ở năm 2018 trở đi dần dần thì những quán cà phe, nhà hàng toàn thế giới. Đã sử dụng typographic để trang trí trên tường lối đi và khoảng trống. Mục đích là vừa truyền thông điệp lại vừa nổi bật và thu hút khách hơn.

Quán có nhiều màu sắc là nơi giới trẻ thường hay thích đến và họp mặt. Vì gặp gỡ bạn bè hay học tập họp nhóm, hoặc chụp ảnh check in. Thay vì một quán cà phê chỉ trang trí một màu duy nhất thì quán cà phê nhiều màu sắc và sặc sỡ hơn. Đối với chủ quán cà phê thì lời khuyên là hãy tạo ra nhiều gốc khác nhau và khác biệt. Phải thật thu hút được giới trẻ, thì khi quán bạn thu hút được nhiều người tới. Sẽ có nhiều người check in quán lên facebook, instagram. Và từ đó sẽ có nhiều người đến và biết quán bạn nhiều hơn.

Xu Huong Ca Phe Nam 2020 Cua Gioi Tre Hay Den Nhu Te Nao

VÌ SAO LẠI THÍCH ĐI CÀ PHÊ ? XU HƯỚNG CÀ PHÊ DO NHỮNG GÌ THU HÚT HỌ ?

Có một vài sự lựa chọn xu hướng cà phê như quán càng xanh, ý là nghiêng về thiên nhiên hơn. Quán của bạn khi được trang trí với cỏ cây sẽ nhìn mát mẻ hơn. Nếu như quán của bạn mặt bằng lớn diện tích lớn thì hãy đầu tư thiết kế quán sân vườn. Còn nếu như quán không đủ lớn thì những chỗ trống hãy tận dụng khoảng trống để trang trí cây.

Về quán cà phê mà có thú cưng thì hội yêu chó mèo hay động vật nho nhỏ sẽ rất thích điều này nhé. Vừa ngắm ngía nựng thú cưng lại vừa nhăm nhi cà phê hay trà sữa. Đây chắc hẳn là nơi bạn trẻ hay tới để vui đùa chụp choẹt checkin.

Phong cách xu hướng cà phê giới trẻ cũng săn lùng và hay đến chính là xu hướng vitage. Phong cách hiphop hay old school cực kì cổ điển đã quay lại. thực tế thì rất nhiều bạn trẻ thích những điều đã cũ.

Xu Huong Ca Phe Nam 2020 Cua Gioi Tre Hay Den Nhu Te Nao

VÌ SAO LẠI THÍCH ĐI CÀ PHÊ ? XU HƯỚNG CÀ PHÊ DO NHỮNG GÌ THU HÚT HỌ ?

Thích những chiếc bàn chiếc ghế cổ điển, quầy bar bằng gỗ, đồng hồ cỡ lớn. Những màu tông xưa xưa ngả màu theo thời gian. Theo trend hot những năm 80 90 hồi đó, càng xưa càng đơn giản các bạn trẻ càng thích. Những khung tranh chụp cặp đôi lính hồi thuở yêu nhau, hay thời xưa. Đồ vật cũng phải thật cổ, không điện thoại không mạng. Chỉ ngồi nói chuyện như những năm xưa đó thôi, quây quần bên nhau. Tất cả sẽ thể hiện vét nét cũ xưa nhưng nét thẩm mỹ không hề cũ.

Hy vọng với bài viết về xu hướng của giới trẻ như hiện nay thì các bạn chủ ơi. Hãy chọn ra cho mình điều để thiết kế cho thu hút khách và kinh doanh thành công hơn nhá.

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.

Image

Hotline

1900 638 036

Image

Thời gian làm việc

Thứ Hai đến thứ Sáu từ: 08:00 – 17:00

Thứ Bảy, chúng tôi làm việc đến 12:00

Image

Địa chỉ

27 Hồ Văn Huê, P.9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

0938 631 303