CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BROTHER

Chúng ta đang sống ở kỷ nguyên số với nền kinh tế tri thức bùng nổ. Khi tất cả mọi sản phẩm và dịch vụ phục vụ cuộc sống của bạn đang ngày càng trở nên tiện ích và hiện đại, chúng tôi nhận thức một cách sâu sắc rằng: Muốn bắt đầu kinh doanh, hãy nghĩ tới sự hoàn hảo. Đó chính là lí do Công ty cổ phần tập đoàn BROTHER ra đời.

Công ty cổ phần tập đoàn BROTHER kinh doanh đa ngành nhằm tạo ra một quy trình sản xuất và phục vụ khép kín, tạo sự tiện lợi tối đa cho khách hàng. Mặc dù mới chính thức hoạt động nhưng chúng tôi đã có cả một quá trình chuẩn bị lâu dài để khi bước chân vào thị trường chắc chắn chiếm trọn niềm tin của nhiều đối tác cũng như Quý khách hàng.

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

Với hình thức đa ngành nghề, đa lĩnh vực, chúng tôi hiện cung cấp các sản phẩm, dịch vụ sau:

A. SẢN PHẨM

  1. Dầu nhớt chất lượng cao: Sản phẩm dầu nhớt của chúng tôi bao gồm 2 dòng: Brothernano và Brotherpetro đáp ứng mọi tiêu chí vận hành cho sản xuất công nghiệp, hàng hải, vận tải, động cơ ô tô, xe gắn máy, dầu thủy lực, bánh răng và mỡ công nghiệp.
  2. Gas công nghiệp: Chúng tôi cung cấp các dòng gas và bếp gas hiện đại nhất theo tiêu chuẩn châu Âu. Cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển, lắp đặt và bảo trì hệ thống gas và bếp gas của công ty.
  3. Cà phê nguyên chất: Cà phê của Công ty cổ phần tập đoàn Brother được tuyển chọn kỹ lưỡng từng hạt tại vùng trồng. Với công thức rang xay đặc biệt, cà phê Brother mang một hương vị vô cùng hấp dẫn, thơm mà không gắt, đậm mà không nồng. Bạn sẽ cảm nhận được sự bừng khởi trong từng giọt cà phê Brother.

B. DỊCH VỤ

  1. Dịch vụ tài chính vững vàng và uy tín: Các dịch vụ ngân hàng, tín dụng, bảo hiểm, chứng khoán… của chúng tôi sẽ đồng hành cùng cuộc sống của bạn. Với đội ngũ chuyên gia thị trường và chuyên gia luật nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đem tới cho bạn những giải pháp tài chính tối ưu.
  2. Dịch vụ bất động sản: Với tiềm lực về tài chính, bất động sản Brother luôn chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức tài chính, ngân hàng, các tập đoàn bất động sản lớn trong và ngoài nước nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Chiến lược này sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, hỗ trợ tối đa khách hàng về mặt tài chính.
  3. Dịch vụ tư vấn Luật:Với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm, cùng những cố vấn cấp cao có kiến thức sâu rộng trên nhiều lĩnh vực, dịch vụ tư vấn luật của Công ty Brother cam kết sẽ mang đến những tư vấn pháp lý tối ưu, nhằm giúp giải quyết hiệu quả nhất những vấn đề pháp lý mà Quý khách đang vướng mắc.
  4. Dịch vụ truyền thông: Với đội ngũ chuyên gia nghiên cứu thị trường và đội ngũ chuyên viên truyền thông nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ truyền thông của Công ty Brother chắc chắn sẽ khiến Quý khách hài lòng. Chúng tôi không chỉ cung cấp các dịch vụ truyền thông chất lượng, uy tín mà chúng tôi còn tư vấn giải pháp và đồng hành cùng các doanh nghiệp, công ty trong quá trình phát triển thương hiệu.

TẦM NHÌN

Trong 3 năm tới, Tập đoàn Brother sẽ không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình, tạo nên chuỗi giá trị đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Trong 5 năm tới, Tập đoàn Brother sẽ thành lập các chi nhánh trên toàn quốc, đem chuỗi giá trị của mình phục vụ khách hàng cả nước.

SỨ MỆNH

Tập đoàn Brother cùng các lĩnh vực kinh doanh đa dạng của mình sẽ đem tới các giải pháp hoàn hảo nhất cho cuộc sống của bạn, giúp bạn kiến tạo một cuộc sống tiện nghi nhất, vững mạnh nhất.

Cùng với sự phát triển của mình, chúng tôi mong muốn đóng góp vào sự phát triển của kinh tế đất nước; đồng thời các hoạt động xã hội của Tập đoàn Brother như hoạt động thiện nguyện, hoạt động vì môi trường… cũng hướng tới mục tiêu vì cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Hiện đại: Với sự phát triển như vũ bão của ngành công nghiệp 4.0, chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng: mỗi sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều phải bắt kịp xu hướng của thời đại.

Chuyên nghiệp: Tập đoàn Brother tự tin về quy trình sản xuất chuyên nghiệp – dịch vụ chuyên nghiệp – nhân sự chuyên nghiệp.

Trách nhiệm: Tập đoàn Brother cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ đồng thời gia tăng lợi ích cho khách hàng bằng cách tư vấn các giải pháp tối ưu khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty.

Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng cả về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

VĂN HÓA CÔNG TY

Tập đoàn Brother tự hào khi xây dựng được một môi trường làm việc chuyên nghiệp:
– Tận tâm với khách hàng
– Tận tụy với công việc
– Thân thiện với đồng nghiệp
Hãy cùng Công ty cổ phần tập đoàn Brother kết nối hợp tác và kiến tạo nên những thành công!

Chúng tôi hân hạnh chào đón sự hợp tác từ Quý vị!