Chúng tôi hân hạnh chào đón sự hợp tác từ quý vị!
0938 631303 0938 631303
XU HƯỚNG BẤT ĐỘNG SẢN NĂM NAY? BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG CÓ PHẢI XU HƯỚNG NĂM NAY KHÔNG?

XU HƯỚNG BẤT ĐỘNG SẢN NĂM NAY? BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG CÓ PHẢI XU HƯỚNG NĂM NAY KHÔNG?

XU HƯỚNG BẤT ĐỘNG SẢN NĂM NAY? BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG CÓ PHẢI XU HƯỚNG NĂM NAY KHÔNG?

Bất động sản luôn là một sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Nhưng bạn đã biết những xu hướng bất động sản mới của năm nay chưa? Nếu bạn muốn bắt đầu tha, gia vào bất động sản thì đây là một phần kiến thức rất quan trọng đấy nhé. Nó rất tốt cho việc đầu tư của bạn, nếu như bạn biết những xu hướng này. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những xu hướng này xem nó là như thế nào nhé.

Bài viết này được viết ra theo thông tin mới nhất của tập đoàn  hàng đầu chuyên cung cấp về dịch vụ bất đọng sản. Đó là tập đoàn JLL, nên bạn cứ yên tâm và tin tưởng vào những thông tin dưới đây bạn nhé.

Căn hộ trung cấp và bình dân dẫn dắt thị trường

Theo như các số liệu thống kê thu nhận được từ các trang báo nhà nước uy tín. Hiện nay Việt Nam có đến 160 nghìn căn hộ bao gòm cả các phân cấp giá. Và con số này sẽ khớp với tỷ lệ 17 căn hộ cho mỗi 1000 người. Và khi tỷ lệ này lớn thì bạn nên đầu tư vào các căn hộ bất động sản cao cấp. Khi tỷ lệ này nhỏ thì bạn nên tập trung đầu tư vào các căn hộ nhà ở giá trung và có nhu cầu lớn từ thị trường.

Ngoài ra hiện nay sự xuất hiện của những căn hộ nhỏ đã bắt đầu lân ắt những căn hộ lớn. Những năm trước đây các dự án chủ yếu là những căn họ lớn với 2 phòng ngủ. Và diện tích của nó có thể lên đếm 100m. Còn hiện nay do nhu cầu tăng cao nhưng tài chính thì không đủ. Nên người ta đã bắt đầu mở ra những căn hộ nhỏ và vừa với giá phải chăng. Để có thể đáp ứng được nhu cầu thực của thị trường hiện nay đấy. Do đó đây là một xu hướng đang rất được quan tâm trên thị trường.

Xu Huong Bat Dong San Nam Nay Bat Dong San Nghi Duong Co Phai Xu Huong Nam Nay Khong 1

Căn hộ trung cấp và bình dân dẫn dắt thị trường

Không gian làm việc linh hoạt

Có lẽ hiện nay bạn dễ dàng nhận thấy có rất nhiều văn phòng ở Việt nam được xây dựng theo phong cách linh hoạt. Môi trường thoải mái và dễ chịu nữa đúng không nào? Đó đang là một xu hướng nổi lên hiện nay, cho dù bạn bước chân vào một văn phòng nhỏ. Văn phòng đó ở công ty hay ở trong nhà riêng thì bạn cũng sẽ dễ dàng nhận được cảm giác thoải mái này. Thoạt nhìn bạn sẽ thấy nó linh hoạt với những phụ kiện trong công ty thật dễ chịu và tiện lợi. Đây là một xu hướng bất động sản mà bạn nên tìm hiểu đấy.

Đây là loại hình đang rất phát triển ở Việt Nam và hiện tại sẽ còn bùng nổ nữa. Đây có thể là một sản phẩm mà bạn có thể đầu tư vào đấy. Hiện thì có thể là các văn phòng dạng hiện đại. Hay là những quán có phong cách linh hoạt như thế.

Xu Huong Bat Dong San Nam Nay Bat Dong San Nghi Duong Co Phai Xu Huong Nam Nay Khong

Không gian làm việc linh hoạt

Dịch vụ hotel lifestyle- lưu trú trải nghiệm

Giới trẻ hiện đại rất thích những trải nghiệm và sống xa gia đình là một trải nghiệm hàng đầu. Đó là một xu hướng đang rất phát triển đấy. Nắm bắt được xu hướng nay người ta đã thiết kế ra những không gian dịch vụ lưu trú. Ở đây giới trẻ có thể tận hưởng một không gian cực kì thoải mái. Ở đây sẽ có đầy dủ các dịch vụ phục vụ cho bạn với các nhu cầu cơ bản đấy.

Hiện nay bạn sẽ thấy những căn nhà dạng ở dành cho các bạn trẻ sinh viên, nhân viên văn phòng. Đây là các khu lưu trú lại cho những bạn có nhu cầu. Môi trường ở đây, rất thoải mái và năng động. Nên giới trẻ rất thích về môi trường như thế này đấy. Nó là một không gian mở bạn có thể thoải mái rèn luyện các kĩ năng. Đây là một xu hướng bất động sản mà bạn nên tìm hiểu đấy.

Xu Huong Bat Dong San Nam Nay Bat Dong San Nghi Duong Co Phai Xu Huong Nam Nay Khong 4

Dịch vụ hotel lifestyle- lưu trú trải nghiệm

Trong thị trường bất động sản thì có rất nhiều loại. Có một loại mà bạn nên biết đến đó là bất động sản nghỉ dưỡng. Đây là một loại bất động sản đang rất hot trên thị trường. Nó thu hút khá nhiều người đầu tu vào đấy. Và hiện nay nó đang dần rộ lên với nhiều dự án khủng trong năm 2020. Và tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu thật kỹ càng về bất động sản nghỉ dưỡng. Xem loại hình bất động sản này có phải là xu hướng trong năm nay không bạn nhé.

Thế nào là Bất động sản nghỉ dưỡng?

Đây là một loại bất động sản cao cấp nhất trong thị trường bất động sản. Nó bao gồm những căn biêt thự nghỉ dưỡng, những căn hộ khách sạn. Cũng như những shop nhỏ nghĩ dưỡng, những căn nhà liền kề nhau. Và những ngôi nhà này được xây dựng ở các khu du lịch nghỉ dưỡng.

Nó là loại bất động sản mà chỉ có những người giàu có mới đủ khả năng mua. Vì giá thành của nó rất đắt và tăng giá liên tuc đấy. Loại bất động sản nghỉ dưỡng này bạn có thể sử dụng để ở hoặc để kinh doanh sinh lời đấy. Thật tiện lợi đúng không nào?

Xu Huong Bat Dong San Nam Nay Bat Dong San Nghi Duong Co Phai Xu Huong Nam Nay Khong 3

Thế nào là Bất động sản nghỉ dưỡng?

Giá trị cốt lõi của bất động sản nghỉ dưỡng

Có nhiều loại bất động sản và mỗi loại đều có một giá trị cốt lỗi riêng. Với loại bất động sản này cũng như thế, nó có những giá trị cốt lõi sau đây:

Đầu tư an toàn, bền vững

Giá trị cốt lõi đầu tiên ở đây là sự đầu tư an toàn và bền vững. Mà chỉ cần mua một căn bất động sản này và có thể sống ở đó một thời gian. Sau đó bạn bán lại để sinh lời đấy. Đúng là tiện lợi cả đôi đường đúng không nào. Bạn có thể vừa sỡ hữu vừa tận hưởng và có thể kiếm lời từ nó luôn đấy. Đây là một cách đầu tư nhàn rỗi và được rất nhiều người đầu tư vào nó.

Bạn hãy thử nghĩ mỗi năm khách du lịch đến với Việt nam là rất nhiều. Họ đến để nghỉ dưỡng và thường là họ sẽ thuê những căn hộ nghỉ dưỡng sang trọng này đấy. Do đó đây là một nhu cầu thiết yếu và cứ dần phát triển đấy bạn ạ.

Xu Huong Bat Dong San Nam Nay Bat Dong San Nghi Duong Co Phai Xu Huong Nam Nay Khong 2

Đầu tư an toàn, bền vững

Tiềm năng khai thác lợi nhuận dự án

Hiện nay thì thị trường bất động sản nghĩ dưỡng ở Việt nam đang có xu hướng phát triển mạnh. Điển hình là ở một số thành phố như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng,.. Vì đây là những khu vực du lịch tập trung khá đông khách du lịch, nên BĐS ở đây rất phát triển đấy. Nhu cầu thị trường vẫn còn tiếp tục thì bất động sản sẽ vẫn đáp ứng yêu cầu này.

An nhàn trong kinh doanh

Khi bạn sở hữu một bất động sản nghỉ dưỡng thì thật sự bạn không cần phải lo ngại về vấn đề gì cả. Bạn chẳng sợ giá đất lên xuống thất thường, hay sợ những ngôi nahf ở trung tâm rớt giá. Với loại bất động sản này, bạn hoàn toàn có thể an nhàn nghỉ ngơi. Và đón nhận phần lợi nhuận lớn từ nó mà chẳng cần phải chạy đôn chạy đáo tìm đất vàng để mua.

Tuy nhiên nếu muốn đầu tư một cách an nhàn và yên tâm như thế thì bạn phải có một số vốn lớn đấy. Vì giá mua một bất động sản nghỉ dưỡng không hề rẻ đâu bạn nhé. Số tiền của nó đương nhiên là tính và vài chục tỷ và thậm chí là vài tram tỷ đấy. Nhưng nếu bạn có điều kiện tài chính thì hãy cứ mạnh dạn đầu tư vào đây nhé. Vì đây là một cơ hội đầu tư an toàn và thu lại lợi nhuận dễ dàng đấy.

Xu Huong Bat Dong San Nam Nay Bat Dong San Nghi Duong Co Phai Xu Huong Nam Nay Khong 5

An nhàn trong kinh doanh

Trên đây là một số thông tin về xu hướng bất động sản, và loại hình BĐS nghỉ dưỡng. Có lẽ thị trường năm nay cũng rộ lên nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng lớn, khiến chúng ta thích thú. Nhưng đó có thực sự là xu hướng của năm nay không? Điều đó chúng ta cũng chỉ có thể tham khảo chứ chưa chắc chắn được. Vị thị trường mỗi lúc khác nhau, nên chúng ta không thể khẳng định được đâu bạn ạ. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại kiến thức bổ ích cho các bạn.

 

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.

Image

Hotline

1900 638 036

Image

Thời gian làm việc

Thứ Hai đến thứ Sáu từ: 08:00 – 17:00

Thứ Bảy, chúng tôi làm việc đến 12:00

Image

Địa chỉ

27 Hồ Văn Huê, P.9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

0938 631 303