Chúng tôi hân hạnh chào đón sự hợp tác từ quý vị!
0938 631303 0938 631303
CÁC LOẠI HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN VÀ CÁCH ĐỂ CHỌN MỘT DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

CÁC LOẠI HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN VÀ CÁCH ĐỂ CHỌN MỘT DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

CÁC LOẠI HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN VÀ CÁCH ĐỂ CHỌN MỘT DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Bất động sản là một nghành đang phát triển trên thị trường của nước ta. Và nó có rất nhiều loại hình đấy bạn ạ. Bạn đã biết gì về những loại hình này chưa. Nếu chưa thì hãy cũng mình tìm hiểu với bài viết dưới đây bạn nhé.

Bất động sản

Bất động sản có nghĩa là bạn mua một món tài sản bất động. Nghĩa là nó không di chuyển được. Như là mảnh đất, căn nhà, hay dự án đang thi công. Thì làm sao có thể di chuyển được đúng không nào. Và người ta còn gọi đây là tài sản gắn liền với đất đấy.

Các loại hình BĐS

Theo quá trình nghiên cứu thì người ta phân ra thành các loại hình bất động sản như sau.

Đất nền

Đây là loại hình bất động sản tồn tại và hình thành từ xa xưa. Nó bắt đầu trở thành mặt hàng được kinh doanh vào năm 1993. Và cho đến hiện tại đất nền vẫn là loại hình bất động sản được ưa chuộng nhất. Đất luôn là một phần tài sản quý giá của mỗi quốc gia đúng không nào. Từ ngày xa xưa người ta đã quý trọng đất và các cuộc chiến tranh xảy ra chỉ vì tranh giành đất. Và giá đất thì ngày một có xu hướng tăng chứ chẳng bao giờ giảm cả. Bạn đã thấy nó thật sự quan trọng chưa nào.

Với lý do đó mà đất nền được xem là một sản phẩm bất động sản được chọn mua hàng đầu. Vì nó còn có tính tiện lợi nữa, một mảnh đất chưa có nhà hay công trình gì trên đó. Thì sẽ có giá trị cao đấy bạn ạ, chưa tính nếu nó nằm ở vị trí được săn đón nữa đấy.

Cac Loai Hinh Bat Dong San Va Cach De Chon Mot Du An Bat Dong San 4

Đất nền

Khu nghỉ dưỡng ven biển

Nghành du lịch ở đất nước ta đang ngày càng phát triển rất nhanh chóng. Rất nhiều du khách từ trong nước lẫn quốc tế đều kéo về du lịch ở nước ta. Một địa điểm được họ chọn nhiều nhất có lẽ là những vùng ven biển. Và những khu nghĩ dưỡng ven biển cũng là một loại hình bất động sản đấy bạn ạ.

Nó là một sản phẩm tìm năng nhưng nó gặp một chút khó khăn trong vấn đề sang nhượng. Vì giá của loại hình này khá cao, nên có rất ít người đủ khả năng chi trả nó. Giá của một căn biệt thự ở biển tầm khoảng là 10 tỷ đấy bạn ạ, quá đắt đỏ đúng không.

Cac Loai Hinh Bat Dong San Va Cach De Chon Mot Du An Bat Dong San 1

Khu nghỉ dưỡng ven biển

Nhà phố

Tiếp theo chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về một loại hình, đó là nhà phố. Nó là những căn nhà liên nhau và có cùng sổ hồng. Nên nó hơi gây trở ngại về việc thanh toán và chuyển nhượng đấy

Căn hộ

Căn hộ là một loại hình bất động sản cũng khá phổ biến trong thị trường ngày nay. Nó có rất nhiều loại căn hồ từ cao cấp đến căn hộ tầm trung sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Thường thì ở những căn hộ cao cấp chúng ta sẽ được phục vụ những dịch vụ. Đó là hồ bơi, nghĩ dưỡng,… không chỉ là nơi bạn sinh sống, nó có thể giúp bạn thư giản thoải mái hơn đấy.

Hienejn ay thì khá nhiều người chọn sống ở căn hộ thay vì sống ở nhà riêng. Vì nó tiện lợi và an ninh, còn đầy đủ dịch vụ nữa đấy.

Cac Loai Hinh Bat Dong San Va Cach De Chon Mot Du An Bat Dong San 3

Căn hộ

Đất xây nhà xưởng, khu công nghiệp

Hiện nay có khá nhiều danh nghiệp nước ngoài vào đầu tư ở nước ta. Và các khu công nghiệp ngày càng phát triển thêm. Và đất để xây khu công nghiệp đã trở thành một loại hình bất động sản đấy. Nó là một thứ mà thực sự cần thiết cho một nền kinh tế phát triển đấy. Và loại hình này không thể thiếu trong danh sách các loại hình bất động sản đâun nhé.

Khi bạn quyết định tham gia vào bất động sản và sẽ mua một dự án bất động sản nào đó. Nhưng bạn có tìm hiểu kỹ về dự án này chưa? Để giúp khả năng đầu tư của bạn chiếm tỉ lệ phần tram cao thì bạn phải hiểu rõ dự án đó. Dưới đây mình sẽ tiếp tục giới thiệu cho các các bước để hiểu rõ một dự án BĐS nhé.

Tên dự án bất động sản 

Đây là điều đầu tiên mà bạn cần nhớ về một dự án bất động sản đấy. Cái tên là điều buộc bạn phải nhớ vì có rất nhiều án án trên thị trường. Nên việc ghi nhớ tên là điều bắc buột bạn nhé. Đừng quên mất một điều quan trọng này nhé.

Khi người khác nghe đến tên người ta sẽ biết được nhiều thứ như. Bạn phải nhớ tên thì mới có thể biết đấy là dự án của công ty nào? Có vốn đầu tư bao nhiêu? Hay có tổng bao nhiêu dự á? Cực kì quan trọng đúng không nào.

Cac Loai Hinh Bat Dong San Va Cach De Chon Mot Du An Bat Dong San 2

Tên dự án bất động sản 

Vị trí của dự án bất động sản

Đây là một thông tin cũng không kém phần quan trọng đâu nhé bạn. Khi bạn biết được vị trí dự án thì bạn mới biết dự án đó có nằm ở vùng đang phát triển. Hay là vùng dân cư vùng quê nào đó. Nó ảnh hưởng rất lớn đế giá cá đấy, nên đây là điều mà chúng ta cần phải biết.

Khi bạn biết được vị trí của dự án, bạn có thể sẽ biết được nó có liên kết với các dự án khác hay không. Hay xung quanh nó có những gì hấp dẫn khiến giá của nó sẽ tăng lên hay không.

Cac Loai Hinh Bat Dong San Va Cach De Chon Mot Du An Bat Dong San

Vị trí của dự án bất động sản

Chủ đầu tư của dự án

Đây là câu hỏi có thể rất nhiều người quên mất khi tham gia vào đầu tư bất động sản. Nhưng khi mình biết ai là người chủ dự án thì mình sẽ yên tâm hơn. Nếu họ là người có đủ tài sức thì chúng ta có thể yên tâm đầu tư. Nhưng nếu là người làm chúng ta lo ngại thì có thể chúng ta sẽ không tham gia vào dự án. Nếu bạn muốn biết đấy là một dự án bất động sản có mạnh hay không. Thì hãy tìm hiểu thật kỹ về người chủ dự án nhé, là bạn sẽ biết ngay thôi.

Sản phẩm bất động sản

Bạn phải nắm được sản phẩm là nhà hay đất hay là một dự án nào đó nhé. Thế nên phải biết thật kỹ về dự án này nhé. Bạn phải hiểu quy mô của dự án bất động sản là gì, có diện tích bao nhiêu. Các điểm nổi bậc của dự án là gì, đơn vị thi công là ai,…

Cac Loai Hinh Bat Dong San Va Cach De Chon Mot Du An Bat Dong San 5

Sản phẩm bất động sản

Pháp lý dự án

Tính pháp lý của dự án bất động sản là những yếu tố cực kì quan trọng. Khi bạn mua một sản phẩm bất động sản bạn phải hiểu rõ nó có pháp lý ra sao. Chúng ta nên chọn mua những dự án có pháp lý rõ ràng.

Giá bán và phương thức thanh toán, hỗ trợ

Mỗi một sự án bất động sản có có mức giá cụ thể và có các hình thức thanh toán khác nhau. Bạn nên tìm hiểu về tính thanh khoản của nó. Vì nó thật sự rất là quan trọng khi chúng ta đầu tư. Nếu chẳng may chúng ta cần tiền gấp thì có thể bán ngay được không. Đây là việc mà bạn nên quan tâm khi tham gia đầu tư đấy.

Xem thực địa dự án

Dù có nghe tư vấn về dự án, về hình ảnh rất nhiều từ các người môi giới. Nhưng chẳng thể nào đúng đắn bằng việc đi đến xem thực địa tại vị trí bạn ạ. Khi xem thì bạn sẽ biết được dự án bất động sản này đang trong giai đoạn nào. Có cơ hội tiếp tục phát triển hay không đấy.

Qua bài viết này bạn đã hiểu thêm về những loại hình bất động sản này chưa. Đây là những loại hình cơ bản nhất mà bạn cần nắm khi bắt đầu vào việc đầu tư. Hay đang tìm hiểu về nghề môi giới, sale bất động sản đấy bạn nhé. Những kiến thức này chúng ta cần phải biết được khi muốn tìm hiểu về bất động sản. Và hy vọng là những kiến thức này sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về bất động sản. Và sớm thành công trong việc đầu từ của mình bạn nhé.

 

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.

Image

Hotline

1900 638 036

Image

Thời gian làm việc

Thứ Hai đến thứ Sáu từ: 08:00 – 17:00

Thứ Bảy, chúng tôi làm việc đến 12:00

Image

Địa chỉ

27 Hồ Văn Huê, P.9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

0938 631 303