Chúng tôi hân hạnh chào đón sự hợp tác từ quý vị!
0938 631303 0938 631303
VAY NGÂN HÀNG BẰNG PHƯƠNG THỨC NÀO?

VAY NGÂN HÀNG BẰNG PHƯƠNG THỨC NÀO?

VAY NGÂN HÀNG BẰNG PHƯƠNG THỨC NÀO?

Ngày nay, khi vật giá leo thang, nhưng việc làm thì ít và lương thì thấp. nếu chưa có gia đình thì có thể trang trải được cuộc sống hằng ngày. Nhưng khi có gia đình rồi thì có rất nhiều việc để lo. Đối với người đàn ông thì lo cho gia đình có chổ ở ổn định là việc quan trọng nhất. Lương thấp thì sao có thể mua nhà được. Giai pháp tốt nhất là vay từ ngân hàng sau đó sẽ trừ vào lương hàng tháng của mình. Hiện nay ngân hàng có nhiều chính sách cho vay rất ohuf hợp với nhu cầu của người dân. Họ sẽ hỗ trợ hết mình nếu như mình có nhu cầu. Điều này cũng giúp đời sống của người dân được cải thiện một phần nào đó.

Vay thế chấp, trả góp, thấu chi, tín chấp,.. là những hình thức vay vốn phổ biến hiện nay, được mọi người quan tâm nhiều.

VAY NGÂN HÀNG QUA HÌNH THỨC NÀO:

Vay thế chấp: đây là một hình thức quen thuộc của ngân hàng từ xưa đến nay. Muốn vay bằng hình thức này thì có tài sản thế chấp được là điều quan trọng. Lúc này ngân hàng mới tiến hành cho vay được. Với tài sản cầm cố đó thì hạn mức có thể vay lên đến 80% giá trị đó. Về phần lãi suất thì nó sẽ không quá cao, nó nằm ở mức phù hợp với số tiền mà bạn vay thôi. Bạn có thể vay trong vòng 25 năm và tùy theo nhu cầu vay của bạn. Về vấn đề hình thức, thì phù hợp cho cả cá nhân và doanh nghiệp. Cần lưu ý là khi vay sẽ có các khoản phí phát sinh như: phí trả trước hạn hay trả chậm, ….

Vay trả góp: đây là cách cho vay mà tiền lãi mỗi tháng sẽ bằng nhau. Phụ thuộc vào khả năng trả của khách hàng mà ngân hàng sẽ cho ra mức lãi hàng tháng và kì hạn trả lãi phù hợp.

Vay thấu chi: Với hình thức này nếu bạn có nhu cầu vay nhiều hơn so với số tiền mà bạn đang có trong tài khoản. Thì hoàn toàn được nhưng nó chỉ cho phép bạn vay gấp 5 lần so với lương của bạn. Khi vay với hình thức này thì bạn phải chứng minh mức thu nhập hằng tháng của bạn là bao nhiêu.

Vay Ngan Hang Bang Phuong Thuc Nao

VAY NGÂN HÀNG QUA HÌNH THỨC NÀO:

Vay tín chấp: Khi không có tài sản thì bạn vẫn có thể vay tiền với uy tín của bản thân mình. Cá nhân có nhu cầu về mua sắm, hay vui chơi thì có thể sử dụng hình thức này. Loại vay này lãi suất khá cao, chỉ được vay tối đa là 60 tháng.

Vay ngân hàng có tốt không? Câu trả lời là có. Vì khi vay ở ngân hàng bạn sẽ được bảo vệ bởi pháp luật. Nhưng cũng có những người cảm thấy hồ sơ thủ tục khi vay ở ngân hàng phức tạp. Họ đã chọn vay của dân chợ đen. Vay với hình thức này thì nhanh nhưng có rất nhiều rủi ro. Ngân hàng không thể can thiệp vào việc bạn lựa chọn phương thức vay vốn của bạn. Chỉ có bạn mới là người tự quyết định được. Vì không phải bất kì ai cũng có thể vay được. Tùy vào từng đối tượng mà ngân hàng đề ra những chính sách,và điều kiện đi kèm để đảm bảo quyền lợi cho người vay. Lúc bạn cung cấp được yêu cầu của ngân hàng thì họ sẽ tiến hành làm thủ tục cho bạn vay vốn.

Vay Ngan Hang Bang Phuong Thuc Nao 3

VAY NGÂN HÀNG QUA HÌNH THỨC NÀO:

VAY TÍN CHẤP HAY VAY THẾ CHẤP?

Mỗi một hình thức vay ngân hàng sẽ có ưu và nhược điểm riêng.

  • Vay tín chấp có nhiều ưu điểm hơn so với vay thế chấp nhưng đồng thời nó cũng mang nhiều rủi ro khi sử dụng. Ưu điểm của nó là: thé chấp tài sản và bảo lãnh của công ty thì không cần. Trong vòng 2 đến 3 ngày thì bạn có thể được nhận khoản vay. Vì thủ tục khá đơn giản. Tiền trả góp vào hàng tháng cũng không quá cao.Nhược điểm: Số tiền bạn muốn vay sẽ bị giới hạn. Chỉ trong vòng vài chục triệu đến vài trăm triệu đồng thôi. Khoản tiền vay ban đầu sẽ tăng lên nhiều lần do sự trượt giá của đồng tiền. Nếu trong thời gian dài thì sẽ xuất hiện nợ xấu do lãi chồng lên nhau. Hơn nữa thì bạn sẽ không có ưu đãi gì cho dù bạn thanh toán số tiền sớm.
  • Về vay vốn thế chấp thì ưu điểm là tùy thuộc vào giá trị của tài sản mà bạn đem thế chấp mà có thể vay vốn cao. Được vay số tiền lớn nhưng lãi suất rất thấp và giảm dần về sau. Nhược điểm là khi vay vốn phải có tài sản thế chấp. Đợi ngân hàng giải quyết và kiểm tra thủ mất một khoảng thời gian hơi lâu. Và đặc biệt, nếu không có khả năng trả nợ thì tài sản mà bạn thế chấp sẽ bị mất.

Vay Ngan Hang Bang Phuong Thuc Nao 2

VAY TÍN CHẤP HAY VAY THẾ CHẤP?

NHỮNG MÓN ĐỒ NÀO CÓ THỂ VAY NGÂN HÀNG BẰNG PHƯƠNG THỨC THẾ CHẤP?

  • Với hình thức này thì hình thức cho vay sẽ khắt khe hơn nhưng bạn sẽ không phải gặp bất kì khó khăn nào trong quá trình lựa chọn tài sản để đảm bảo. Bạn đã biết khi vay ngân hàng thì mình được thế chấp bằng loại tài sản nào chưa? Mình có một vài gợi ý cho bạn, cùng nhau tham khảo nhé.

Bất động sản là tài sản đảm bảo thường được đem thế chấp nhất:

  • Nó thường đẹp vay vì bất động sản là thuộc quyền sở hữu của riêng từng gười và được đánh giá với giá trị cao nhất. Nếu bạn sở hữu được một vài bất động sản thì việc bạn đi vay thế chấp không có gì là khó khăn cả. Ngân hàng sẽ cấp cho bạn vay càng cao khi giá trị bất động sản của bạn càng lớn.
  • Pháp luật đã qui định bất động sản gồm có: nhà, đất đai, các công trình xây dựng gắn liền với đất mà bạn sở hữu. Và một số tài sản vô hình như: quyền thế chấp, hay quyền sử dụng đất,….

Vay Ngan Hang Bang Phuong Thuc Nao 1

NHỮNG MÓN ĐỒ NÀO CÓ THỂ VAY NGÂN HÀNG BẰNG PHƯƠNG THỨC THẾ CHẤP?

Tài sản động sản: Nghe có vẻ lạ nhưng nó về tính đặc thù thì nó là những tài sản có thể di dời được. Ví dụ như: thuyền, tàu, ô tô, ….

  • Khi không có tài sản là bất động sản thì bạn có thể thế chấp bằng động sản. Động sản là một đối tượng rất rộng, không thể nào kể hết được. Luật pháp có qui định rằng mọi tài sản không phải bất động sản thì đều là động sản. thông thường động sàn thường được dùng để vay ngân hàng là ô tô. Vì ô tô cũng đáp ứng được nhu cầu của ngân hàng qui định. Ví dụ điển hình như, chiếc ô tô mà bạn đem đi thế chấp phải là ô tô được sở hữu ở vùng có chi nhánh của ngân hàng mà bạn muốn vay vốn.

Vay Ngan Hang Bang Phuong Thuc Nao 4

NHỮNG MÓN ĐỒ NÀO CÓ THỂ VAY NGÂN HÀNG BẰNG PHƯƠNG THỨC THẾ CHẤP?

Tài sản mang tính đảm bảo cao đó là sổ tiết kiệm:

  • Vay ngân hàng bằng sổ tiết kiệm cũng là một phương thức được coi như là bạn đang vay tín chấp bằng sổ tiết kiệm của mình. Khi đã có sổ tiết kiệm ở ngân hàng rồi thì việc vay vốn của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn. Không cần phải mất nhiều thời gian chờ ngân hàng giải ngân cho bạn. Thủ tục rất đơn giản, bạn chỉ việc đưa sổ tiết kiệm của mình cho ngân hàng. Ngay lập tức bạn đã có thể vay vốn mà số vốn lên đến 100% so với giá trị của sổ tiết kiệm.
  • Bạn thắc mắc là dùng sổ tiết kiệm để vay ngân hàng thì lúc này số tiền trong đó sẽ như thế nào. Số tiền đó sẽ bị phong tỏa bới ngân hàng. Và họ cũng qui định rằng thời hạn của sổ tiết kiệm bao nhiêu thì thời gian cho vay không được vượt quá thời gia của sổ. Vay ngân hàng bằng phương thức này sẽ có ưu điểm lớn nhất là được ngân hàng giải ngân nhanh chóng. Chỉ trong vòng khoảng 2 tiếng là được. Và tất nhiên là lãi suất sẽ thấp.

Nếu như bạn có nhu cầu vay ngân hàng thì phương thức an toàn nhất vẫn là vay bằng phương thức thế chấp. Vì lúc này bạn sẽ được đảm bảo về mọi thứ như tài sản của mình. Số tiền mình vay không bị đội giá và lãi suất sẽ thấp. Được sự hỗ trợ và giúp đỡ của ngân hàng.

 

 

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.

Image

Hotline

1900 638 036

Image

Thời gian làm việc

Thứ Hai đến thứ Sáu từ: 08:00 – 17:00

Thứ Bảy, chúng tôi làm việc đến 12:00

Image

Địa chỉ

27 Hồ Văn Huê, P.9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

0938 631 303