Chúng tôi hân hạnh chào đón sự hợp tác từ quý vị!
0938 631303 0938 631303
KINH DOANH DẦU NHỚT CỦA CÁC DOANH NGHIỆP

KINH DOANH DẦU NHỚT CỦA CÁC DOANH NGHIỆP

KINH DOANH DẦU NHỚT CỦA CÁC DOANH NGHIỆP

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đầu vào mô hình kinh doanh dầu nhớt. Hàng ngày các doanh nghiệp nghe đều thường xuyên có các cuộc gọi đến từ khách hàng. Các vấn đề thường đề cập đến là cách lựa chon dầu nhớt công nghiệp, dầu nhớt xe máy và ô tô. Các vần đề này được chúng giải thích rất cặn kẽ và được sự tin dùng đến từ các khách hàng.

Tiếp theo đây, chúng tôi xin chia sẻ một trong những vấn đề phổ biến, hy vọng sẽ góp phần nào đó giúp các bạn có tầm nhìn bao quát về xu hướng kinh doanh mặt hàng dầu nhớt hiện nay. Các bạn hãy cũng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1.Quầy kệ biển bảng công ty có hỗ trợ không:

Liên hệ trực tiếp công ty thì sẽ có. Công ty sẽ hộ trợ các bạn về mặt quảng cáo cũng như quầy kệ, bảng biển nhiều hơn đó là mái hiên. Những các bạn cần thực hiện các điều kiện cho công ty một mức doanh số nào đó. Những vấn đề này có vẻ hơi khó khăn với những đại lý kinh doanh nhỏ lẻ. Vì họ chưa có mục tiêu cụ thể về doanh số mình có thể thu vào để đảm bào nhập mức hàng cho họ. Nên trước hết các đại lý cần chủ động cho tầm nhìn cho riêng mình như là thiết kế cho mình mô hình kinh doanh dầu nhớt riêng.

Kinh Doanh Dau Nhot Cua Cac Doanh Nghiep 5

1.Quầy kệ biển bảng công ty có hỗ trợ không:

2.Cách nhập hàng dầu nhớt tại các đại lý

Các đại lý có thể lấy bao nhiêu cũng được, nhưng chú ý là mỗi lần nhập hàng các đại lý cần nhập nhiều. Vì thế đại lý sẽ được nhận chiếc khấu cao của công ty. Chiếc khẩu trực tiếp trên các dơn hàng lun, không cần chờ đợi đến cuối tháng mới nhận được. Hơn nữa công ty sẽ giúp các đại lý không bị tồn động vốn có thể nhập hàng mới liên tục. Thông thường là các đại lý sẽ đăng ký chỉ tiêu hàng tháng để nhập hàng ứng với mỗi chỉ tiêu các đại lý sẽ được thưởng hoặc các chiết khấu và sẽ được trả vào cuối tháng.

Kinh Doanh Dau Nhot Cua Cac Doanh Nghiep 4

2.Cách nhập hàng dầu nhớt tại các đại lý

3.Các bạn cần vốn bao nhiêu để nhập hàng về bán

Hầu hết sẽ phụ thuộc vào kế hoạch kinh doanh dầu nhớt. Khu vực tiềm năng thị trường phân phối dầu nhớt để tìm kiếm thêm cho riêng mình các chi nhánh nhỏ hơn để phân phối. Theo chúng tối thì điều kiện hiện này về kinh doanh dầu nhớt các bạn chỉ cần nhập từ mỗi dòng từ 5 đến 10 phuy đối với dầu nhớt công nghiệp. Bán chạy với các loại nhớt 32,46,68 sẽ thu về tầm khoảng vài trăm triệu. Tiếp theo là các bạn xác định mở rông mô hình kinh doanh để các chi nhansnh nhỏ lẻ tinh tưởng nhập hàng về. Tất nhiên là các bạn cần tăng thêm số vốn đầu tư. Hướng đến các mục tiêu buôn bán dầu nhớt với số lượng lớn hơn và thu lợi nhuận rơi vào khoảng vài tỷ đồng.

Về mặt nhập hàng bạn có 2 hình thưc là: một là bạn nhập hàng của công ty phân phối trong khu vực bạn đang sống, 2 là nhập hàng từ các đại lý lớn hơn. Nó sẽ giúp bạn có thêm nhiều mối kinh doanh để hợp tác lâu dài. Ưu tiên phát mô hình kinh doanh của bạn lên tầm cao mới để có thêm nguôn thu nhập và nguồn nhận hàng tốt nhất.

Kinh Doanh Dau Nhot Cua Cac Doanh Nghiep

3.Các bạn cần vốn bao nhiêu để nhập hàng về bán

4.Bán dầu nhớt công nghiệp của thương hiệu nào sẽ tốt nhất

Chữ tốt ở đây có 3 ý nghĩa, một là tốt cho yêu cầu kinh doanh của bạn, hai ra lượng hàng bán ra cao và cuối cùng là chất lượng dầu tốt. Lượng hàng bán ra cao nhất hiện này là loại dầu thủy lực, chỉ mang tính tương đối thôi nha. Vì theo nhu cầu của thị trường mà các bạn nên nghiên cứu kỹ. Hiện nay, còn có các mặt hàng như dầu nhớt Total, dầu mỡ PV Oil, dầu nhớt Shell,… được bán tương đối rất chạy. Chất lượng của các nhãn hàng thì không cần bàn cãi vì nó đã có uy tính rất lâu trên thị trường Việt Nam.

5.Có nên bán nhiều loại dầu nhớt công nghiệp hay tập trung một loại

Chúng ta nên bán dầu nhớt công nghiệp và những sản phẩm liên quan đến nó thôi, vì nó có rất nhiều thương hiệu phân phối đủ các loại lun đó như là: dầu thủy lực, dầu bánh răng, dầu nhớt xe máy, xe ô tô, dầu nhớt trong các máy công nghiệp, dầu nhớt cho các mặt hàng gia dụng…. Vì thế nên tập trung phát riêng một mặt hàng dầu nhớt của riêng mình và kinh doanh thêm các sản phụ trợ cho nó.

Kinh Doanh Dau Nhot Cua Cac Doanh Nghiep 3

5.Có nên bán nhiều loại dầu nhớt công nghiệp hay tập trung một loại

6.Các trang thiết bị cần thiết cho việc kinh doanh dầu nhớt công nghiệp

Các bạn nên chuẩn bị quầy kệ và máy bơm dầu để phục vụ khách hàng. Kinh doanh các mặt phụ trợ cần bạn cũng cần có thêm các trang thiết bị để giúp khách hàng sửu dụng tốt hơn. Cần có thêm các phuy chứa dầu lẻ để bán cho những khách hàng nhỏ lẻ.

7.Những thắc mắc về lợi nhuận khi đầu tư phát triển kinh doanh dầu nhớt công nghiệp

Dầu nhớt công nghiệp là sản phẩm được ưu tiên sử dụng rất nhiều ở nhiều nơi. Vì thế bạn cũng quá ngạc nhiên khi biết là lợi nhuận thu được của nó. Một phuy dầu chỉ vài chục ngàn thôi nhưng nó có thể đem lại lợi nhuận rất cao khi bạn biêt cách kinh doanh với nó. Bạn sẽ thu lại lợi nhuận rất cao bằng việc hợp tác với các công ty công nghiệp và nhà máy sản xuất để thu được lới nhuận cao. Bằng việc sử dụng dầu nhớt để bảo trì máy cho các cở sở sản xuất đó. Lợi nhuận càng cao thì bạn sẽ có thêm vốn để đầu tư thêm các sản phẩm bổ trợ để kinh doanh ngày càng phát triển.

Kinh Doanh Dau Nhot Cua Cac Doanh Nghiep 1

7.Những thắc mắc về lợi nhuận khi đầu tư phát triển kinh doanh dầu nhớt công nghiệp

8.Kinh doanh dầu nhớt cần phải như kinh nghiệm sau đây

Với việc kinh doanh dầu nhớt các bạn nên đầu tư một địa điểm thuận lợi sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Việc xác định được nơi tập trung dân số đông khoảng cách với các vùng dân cư hay là với các công ty nhập hàng. Nó sẽ giúp bạn có rất nhiều lợi thể trong việc bán hàng và hợp tác với các chi nhánh nhỏ hơn. Đánh giá được phương tiện đi lại và mật độ cơ sở sản xuất công nghiệp. Từ đó có cái nhìn bao quát hơn để phát triển mặt hàng mà mình đã kinh doanh.

Khi đã nắm bắt được vị trí, khu vực để kinh doanh thì việc đặt cửa hàng cũng trở nên dễ dàng hơn. Chi phí mà bạn phải trả cho việc thuê mặt bằng phải phù hợp với doanh thu hằng tháng của ban. Xác định được quy mô kinh doanh và địa điểm hợp với tình trạng mà khu vực đó đang cần sẽ giúp sản phẩm mà bạn kinh doanh bán chạy hơn. Từ đó tránh được việc tồn đong sản phẩm không gây phát sinh các khoản pụ phí khi kinh doanh.

Kinh Doanh Dau Nhot Cua Cac Doanh Nghiep 2

8.Kinh doanh dầu nhớt cần phải như kinh nghiệm sau đây

Khi tham gia thị trường bán hàng này các bạn cần tập trung đầu tư một sản phẩm tốt nhất. Cần có hợp tác với nhiều nhà phân phối uy tính rồi mạnh tay giao hàng đến các chi nhánh nhỏ đến chạy sản phẩm. Tránh trường hợp bị cắt mất nguồn vốn và thu những nợ công. Cần phải xác định đúng phân khúc của thị trường để có thêm kinh nghiệm kinh doanh.

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm dầu nhớt. Bạn cần phải chú ý để nhập hàng và đưa các chương trình khuyến mãi để thu hút sự quan tâm với các sản phẩm. Hàng tồn kho thì cần phải nhanh chóng giải quyết bằng các chiều trò kinh doanh. Không nên chạy theo các chương trình khuyến mãi của các công ty mà thay đổi sản phẩm liên tục. Tập trung một mặt hành kinh doanh thu lợi không để tồn kho quá nhiều.

Kế hoạch kinh doanh dầu nhớt, kinh doanh dầu nhớt  cần phải có các giấy phép kinh doanh và tự chủ tài chính để phát triển kinh doanh. Chúc các bạn thành công với kinh doanh dầu nhớt. Làm giàu từ dầu nhớt không khó.

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.

Image

Hotline

1900 638 036

Image

Thời gian làm việc

Thứ Hai đến thứ Sáu từ: 08:00 – 17:00

Thứ Bảy, chúng tôi làm việc đến 12:00

Image

Địa chỉ

27 Hồ Văn Huê, P.9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

0938 631 303