Chúng tôi hân hạnh chào đón sự hợp tác từ quý vị!
0938 631303 0938 631303
TƯ VẤN TÀI CHÍNH MỘT NGHỀ MỚI VÀ  ĐANG HOT HIỆN NAY

TƯ VẤN TÀI CHÍNH MỘT NGHỀ MỚI VÀ  ĐANG HOT HIỆN NAY

TƯ VẤN TÀI CHÍNH MỘT NGHỀ MỚI VÀ  ĐANG HOT HIỆN NAY

Do sự biến động về giá cả cũng như sự bất ổn về thị trường giao dịch như hiện nay. Để có thể khắc phục và hướng đi tối ưu nhất cho công ty. Thì các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ đã thành lập thêm một bộ phận mới cho công ty. Đó là tư vấn tài chính. Đây là một ngành mới vừa xuất hiện gần đây. Nhưng đã nhanh chóng thu hút các công ty.

Vì nó mang tính thiết thực và hết sức quan trọng. Tuy vừa mới ra mắt nhưng mức lương trả cho nhân viên lĩnh vực này là không hề nhỏ. Ai phụ trách bên lĩnh vực này đòi hỏi phải có tính chuyên môn và thông minh. Và không ngừng nổ lực, tuân thủ tính kỷ luật là điều mà mọi người tôn trọng. Hãy cùng khám phá xem nghề này có gì mà lại hấp dẫn đến như vậy?

ĐỊNH NGHĨA TƯ VẤN TÀI CHÍNH LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Tư vấn tài chính được hiểu là dịch vụ tư vấn vè kế hoạch kinh tài chính như thế nào sẽ hiệu quả. Mà còn làm cho khách hàng bị hấp dẫn nữa. Khi bạn muốn theo đuổi và làm nghề thì phải biết rõ về chứng khoán, thuê, bất động sản,…. Để đưa ra kế hoạch đầu tư ngắn hạn hay dài hạn cho khách hàng. Để thành một chuyên viên tư vấn thì bạn phải có một số điều cơ bản sau đây:

Tài chính của khách hàng phải được xác nhận đầy đủ và chính xác với thời điểm hiện tại.

Mức thu nhập về bảo hiểm, vay vốn, tiết kiệm,… phải được kiểm tra đúng.

Thông qua việc xác định mục tiêu và mức rủi ro có thể chấp nhận được thì sẽ lên một kế hoạch về tài chính phù hợp.

Tu Van Tai Chinh Mot Nghe Moi Va Dang Hot Hien Nay 1

ĐỊNH NGHĨA TƯ VẤN TÀI CHÍNH LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Với những người làm nghề thì lương sẽ khá cao. Thù lao của họ sẽ gồm lương cố định và tiền thưởng hoa hồng. Thêm nữa là vì họ làm việc độc lập nên không cần phải chia với bất kì ai hay bộ phận nào khác. Để tính lương cho ngành này thì công ty sẽ dựa trên kinh nghiệm làm việc và vốn hiểu biết. Và mối quan hệ, tuổi nghề trong ngành cũng được dựa theo để tính lương.

NHỮNG LOẠI HÌNH MÀ TƯ VẤN TÀI CHÍNH PHỤ TRÁCH:

Hiện nay có hai đối tác với tư vấn viên ngành này. Cá nhân và doanh nghiệp là hai bộ phận được nhận sự giúp đỡ.

1.Tài chính của cá nhân cần được tư vấn:

Nếu bạn là cá nhân và muốn có kế hoạch kinh doanh tiền của mình. Thì đây sẽ là dịch vụ tốt nhất cho bạn. Vì thông qua dịch vụ này bạn sẽ biết được kế hoạch tài chính và loại hình tài chính mà mình cần đầu tư thích hợp. Ngoài ra dòng tiền của mình cũng được thẩm định, thuế, bảo hiểm cũng được hoạch định. Từ đây thì mục tiêu của bạn sẽ được tiến hành hay điều chỉnh sau đó sẽ có kế hoạch phát triển lâu dài. Lợi nhuận trước mắt khi sử dụng dịch vụ này sẽ tiết kiệm được một khoản. Nhờ xác định đúng mục đích và có hướng đầu tư đúng cách nên mang lại được nhiều lợi nhuận.

Tu Van Tai Chinh Mot Nghe Moi Va Dang Hot Hien Nay 2

1.Tài chính của cá nhân cần được tư vấn:

2.Tư vấn tài chính cho doanh nghiệp:

Khi là tư vấn viên chuyên nghiệp cho doanh nghiệp thì họ sẽ đảm nhận những nhiệm vụ chi tiết như:

 • Thứ nhất, để hoạch định được mục tiêu lâu dài cho doanh nghiệp thì thông tin về lợi nhuận. Nguồn vốn của từng tài khoản cần phải được phân tích rõ và chính xác.
 • Thứ hai, các danh mục của doanh nghiệp phải được xem xét. Từ đó mới quyết định đâu là hạng mục nên giữ lại, đâu là phần cần hủy bỏ hoặc thay đổi. Nếu hạng mục được giữ lại thì sẽ lên kế hoạch và tiếp tục phát triển.
 • Trong quá trình hoạt động kinh doanh nếu doanh nghiệp có vấn đề gì trục trặc thì sẽ được tư vấn. Và khi doanh nghiệp có nhu cầu về kế hoạch thực hiện đồ án hay tài chính cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ.

Tu Van Tai Chinh Mot Nghe Moi Va Dang Hot Hien Nay

2.Tư vấn tài chính cho doanh nghiệp:

3.Ai sẽ cần tư vấn tài chính:

Sau đây sẽ là những đối tượng phù hợp để sử dụng dịch vụ đầu tư:

 • Có một vài người có vốn không biết đầu tư vào đâu. Và làm thế nào để vốn của mình được sinh lời. Và hạn chế được rủi ro khi nền kinh tế đang trên đà phát triển vượt trội.
 • Các CEO và doanh nghiệp mới thành lập.
 • Bất kỳ công ty nào cũng sẽ có giai đoạn tới cơ cấu nhằm để chiến lược được thay đổi và phát triển. Thì lúc này sự tư vấn về tài chính là hết sức cần thiết và quan trọng.
 • Hơn nữa còn có những kế hoạch hiệu quả cho những doanh nghiệp đang có mức tăng trưởng cao. Và có nhu cầu muốn lợi nhuận đạt được ở mức tối ưu nhất.

Tu Van Tai Chinh Mot Nghe Moi Va Dang Hot Hien Nay 5

3.Ai sẽ cần tư vấn tài chính:

4.Sử dụng dịch vụ tư vấn tài chính thì bạn sẽ được lợi ích gì?

Khi công ty đề ra một chiến lược đầu tư nào đó thì sẽ kèm theo những mục đích cụ thể. Lúc này nhân viên tư vấn sẽ trình bày chi tiết và phân tích những yếu tố như tài chính của công ty đang được sử dụng như thế nào? Đang ở múc nào? Khi đầu tư vào chiến lược này tiền sẽ sinh lợi bao nhiêu? Và mức rủi ro của nó là bao nhiêu?

Thông tin về chi phí, chi trả thuế, và các nguồn thu nhập cũng sẽ được trình bày và phân tích cụ thể.

Những công ty lớn họ thường không chỉ kinh doanh một mặt hàng duy nhất. Mà sẽ lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác nữa. Nhằm để dòng tiền của mình được luân chuyển hoàn vốn. Kinh doanh nhiều thì dẫn tới việc khó quản lý. Khi bạn có đội ngũ tư vấn này thí bạn đã yên tâm phần nào. Vì mọi kế hoạch đầu tư và chiến lược quản lý ở những lĩnh vực đó sẽ được tư vấn và sàng lọc kĩ càng. Từ đó giúp công ty đạt được mục tiêu và tài chính được duy trì lâu dài.

Tu Van Tai Chinh Mot Nghe Moi Va Dang Hot Hien Nay 4

4.Sử dụng dịch vụ tư vấn tài chính thì bạn sẽ được lợi ích gì?

Một tiện ích nữa là bạn và nhân viên của mình sẽ được làm việc thường xuyên với các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm. Kinh nghiệm về quản lý tài chính và danh mục đầu tư sẽ được trau dồi. Như vậy sẽ quá thuận tiện khi một công đôi việc.

Những vấn đề nhạy cảm và có sức ảnh hưởng lớn tới công ty như nguồn vốn, lãi suất hay lợi nhuận. Các yếu tố này sẽ được cập nhật liên tục và kiểm soát. Để hạn chế những rủi ro không mong muốn không thể xảy ra. Tránh gây ảnh hưởng đến công ty.

Không chỉ quản lý tài chính cho doanh nghiệp hiệu quả. Mà ngay cả đến cá nhân cũng hiệu quả không kém. Từ đó cá nhân không phải lo lắng về hướng đi tiền của mình sẽ như thế nào? Và tránh việc đầu tư sai dẫn đến mất nguồn vốn.

5.Gợi ý về công ty tư vấn tài chính:

 • Nói về tư vấn hàng đầu về tài chính thì có nhiều công ty uy tín về lĩnh vực này. Chúng ta có thể luôn mong muốn tìm cho mình những công tư vấn có uy tín và chất lượng. Như thế thì công ty của chúng ta mới có thể phát triển và vươn lên được đúng không nào?
 • Công ty này có một vài ưu điểm khiến khách hàng hài lòng:
 • Lúc làm việc thì rất tận tâm.
 • Khi lập kế hoạch chiến lược thì rất tận tâm.
 • Không có rủi ro gì khi phân tích đầu tư.
 • Nhân viên và chuyên gia tư vấn là một đội ngũ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành.
 • Có nhiều dịch vụ tư vấn hữu ích cho khách hàng.
 • Kết quả cuối cùng khi sử dụng dịch vụ của công ty tư vấn thì tài chính của chúng ta được quản lý hiệu quả. Dễ dàng kiểm soát. Các nhà đầu tư không bị đầu tư sai lĩnh vực.

Tu Van Tai Chinh Mot Nghe Moi Va Dang Hot Hien Nay 3

5.Gợi ý về công ty tư vấn tài chính:

Tư vấn tài chính sẽ là kim chỉ nam cho bạn khi muốn dùng tiền của mình vào một việc gì đó. Không những mang lại hiệu quả về đâu tư. Mà kiến thức của bạn về kinh doanh cũng được nâng cao. Do bạn được làm việc trong môi trường nhiều người có những kiến thức hay và bổ ích cho sự nghiệp của mình. Số tiền mà bạn bỏ ra để thuê đội ngũ này hơi cao nhưng lợi nhuận thu về cũng không hề nhỏ. Vì vậy bạn cứ yên tâm sử dụng dịch vụ tư vấn này nhé.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.

Image

Hotline

1900 638 036

Image

Thời gian làm việc

Thứ Hai đến thứ Sáu từ: 08:00 – 17:00

Thứ Bảy, chúng tôi làm việc đến 12:00

Image

Địa chỉ

27 Hồ Văn Huê, P.9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

0938 631 303