Chúng tôi hân hạnh chào đón sự hợp tác từ quý vị!
0938 631303 0938 631303
NHỮNG LỢI ÍCH KHI CHỌN ĐÚNG DẦU NHỚT CHO XE

NHỮNG LỢI ÍCH KHI CHỌN ĐÚNG DẦU NHỚT CHO XE

NHỮNG LỢI ÍCH KHI CHỌN ĐÚNG DẦU NHỚT CHO XE

Ở Việt Nam xe cộ đi lại là phương tiện chính trong giao thông, việc cho xe của bạn hoạt động ổn định thì đầu tiên nên xem xét dầu nhớt cho xe là chuyện vô cùng cần thiết. Muốn xe máy tiết kiệm xăng và tăng cường tuổi thọ cho động cơ máy vận hành xịn hơn hay không được quyết định bằng việc chọn dầu nhớt cho xe của bạn đó.

Xem xét kĩ càng vào việc chọn loại dầu phù hợp cho động cơ, dựa trên môi trường điều kiện thực tế, hoàn cảnh và hãy thay dầu đúng thời hạn sẽ giúp xe máy hoạt động ở tình trạng ổn nhất.

Để mong muốn được điều này, thì bản thân người điều khiển cần có thêm chút ít kiến thức nhất định về dầu nhớt cho động cơ để hiểu thêm loại dầu nào tốt và phù hợp ưu tố và có công dụng tối đa như nào đối với xe của bản thân.

Lợi ích cho động cơ khi lựa chọn dầu phù hợp

Cũng như việc máu nuôi cơ thể, dầu nhớt cho xe cũng nuôi dưỡng bộ máy. Việc đầu phải nói tới là giúp bôi trơn tuyệt hơn. Toàn bộ phận ở động cơ vận hành vào nhiệt độ cao, theo thời gian  sẽ dần bị bào mòn máy. Dầu nhớt giúp động cơ hoạt động tốt , kèm theo nếu thay dầu đúng thời điểm sẽ giúp cho toàn bộ phận được bôi trơn tốt hơn, hoạt động êm hơn và mượt mà.

Bởi lý do các bộ phận dễ bị bào mòn trong lúc vận hành máy, dầu sẽ giúp lược bỏ các mảnh vụn và hạt li ti, loại bỏ trường hợp tích tụ gây ảnh hưởng trực tiếp vào động cơ. Ngoài ra vậy, theo thời gian, dầu nhớt sài lâu chắc chắn sẽ đóng bụi bẩn và giảm thiểu đi hoạt động một cách hiệu quả. Bởi vì đó, người sử dụng cần lọc và cũng như thay dầu đúng thời điểm. Ở dầu nhớt được bổ sung đặc biệt chính là các chất phụ gia cần có nên sẽ giúp máy vận hành hiệu quả hơn.

NhỮng LỢi Ích Khi ChỌn ĐÚng DẦu NhỚt Cho Xe

Lợi ích cho động cơ khi lựa chọn dầu phù hợp

Dầu nhớt cho xe khi lựa chọn phù hợp cũng góp phần giữ động cơ ở một trạng thái sạch kin kít để giúp cho máy hoạt động hiệu quả hơn, tận dụng tối ưu năng suất của nhiên liệu. Động cơ khi hoạt động mượt mà và được giữ sạch thì cũng giúp tối ưu hóa cơ học ở đầu ra.

Sử dụng dầu cho động cơ, đây là điều tốt giúp kéo dài lâu hơn với thời gian sử dụng. Và được cho thêm sự hòa hợp với các chất phụ gia, dầu động cơ còn giúp cải thiện đi cặn bẩn trong dầu và tăng cường khả năng bôi trơn. Và lúc này dầu động cơ mới và tốt sẽ giảm đi việc đốt cháy hơn, có khả năng hút các cặn bẩn và khí thải phụ phẩm, từ đó giúp giảm thiểu ô nhiễm.

Khi Chọn Dầu Nên Biết

Trên thị trường Hiện tại thì có 3 loại dầu cơ bản nhất:

Dầu bán tổng hợp, dầu khoáng gốc, dầu tổng hợp toàn chức năng. Kể đến, dầu gốc khoáng có giá thành phải nói là rẻ tiền hơn so với các loại còn lại, thời gian thay dầu là 2.000 km tính theo trung bình. Nhưng cũng có nhược điểm ở loại dầu này là khả năng bôi trơn không hoạt động tốt và làm máy nhanh xuống cấp.

Dầu bán tổng hợp được làm từ hỗn hợp dầu gốc khoáng và dầu tổng hợp, có một số tính năng có ích của dầu tổng hợp và cùng lúc giúp giảm chi phí cho chủ xe.Dầu bán tổng hợp nằm khúc giữa được phân ra, trung bình sau 3.000 km là đã cho thay ở hiện tại.

NhỮng LỢi Ích Khi ChỌn ĐÚng DẦu NhỚt Cho Xe

Khi Chọn Dầu Nên Biết

Xịn sò nhất là dầu tổng hợp full chức năng. Người tiêu dùng cần thay dầu nhớt sau mỗi 5.000 km, mục đính giúp khả năng bôi trơn ok hơn, tuổi thọ sử dụng lâu hơn và ít hao hụt hơn đối với các loại dầu khác.

Có một số người nghĩ rằng dầu cao cấp thì không cần thay thường xuyên. Đó chính là một khái niệm sai hoàn toàn. Dầu cao cấp chỉ giúp bảo vệ động cơ hoạt động chất lượng hơn và tăng hiệu suất vận hành lên. Vào mỗi đợt thay, dầu cao cấp vẫn giữ y si chất lượng, không hề bị mất đi tính năng bảo vệ động cơ. Nhưng mà, người sử dụng vẫn nên nghe theo  khuyến nghị của nhà sản xuất in trên hướng dẫn về cách sử dụng xe cho loại dầu và thời gian đổi dầu mới hợp lí để có được kết quả tốt nhất.

Thương Hiệu Dầu Động Cơ Xe Máy Uy Tín

Để bảo trì tốt cho động cơ, hạn chế sự bào mòn thì người tiêu dùng cần chọn loại dầu phù hợp với xe và động cơ của mình. Có vài người khi sử dụng xe máy thường xuyên, nhưng lại hay quên hoặc không chú ý quan tâm đến loại dầu nhớt mà mình dùng. Họ hay chọn loại dầu nhớt rẻ với cái tư tưởng “dầu nào mà chẳng là dầu, như nhau thôi”. Tuy nhiên việc chọn lựa một sản phẩm hợp lí từ nhãn hàng uy tín sẽ giúp xe bạn mượt mà êm ả.

Trong mục đích này, việc chọn dầu nhớt chất lượng cao sẽ giúp cho xe bạn :

– Vận hành trơn tru hơn

– Làm mát máy cũng như loại bỏ đi bớt cặn dơ bẩn trong động cơ

– Tăng hiệu quả và giảm ma sát giúp động cơ hoạt động tốt

Dầu nhớt có chất lượng sẽ giúp bạn :

Tiết kiệm xăng cộ cho bạn ( giảm chi phí)

Thời gian sử dụng lâu hơn

Hạn chế đi việc tổn hại động cơ, bào mòn.

NhỮng LỢi Ích Khi ChỌn ĐÚng DẦu NhỚt Cho Xe

Thương Hiệu Dầu Động Cơ Xe Máy Uy Tín

Tóm gọn lại thì việc lựa chọn thông minh về dầu nhớt cho xe bạn sẽ là một deal ngon. Không chỉ giúp việc bảo dưỡng xe bạn tốt và tuổi thọ lâu hơn mà còn tiết kiệm chi phí sửa chửa hư hại nữa.

Mẹo Sử Dụng Sao Cho Ngân Sách Không Bị Hao Hụt Nhiều Về Dầu Xe Của Bạn

Muốn bảo vệ và sài động cơ một cách lâu nhất thì lựa chọn loại nhớt phù hợp là điều cần xem xét đầu tiên. Chưa kể nữa là, thói quen sài và hoạt động và bảo trì xe thường xuyên cũng giúp ít phần nào đó cho việc hiệu quả sử dụng.

Muốn giảm thiểu đi việc sử dụng ngân sách cho việc sửa xe quá nhiều thì hãy đọc tiếp nha!

– Điều quan trọng đầu tiên chính là hãy chọn đúng loại dầu nhớt dành cho xe bạn. Ví dụ như xe tay ga thì sài cho xe tay ga, xe số hay xe hơi cũng vậy. Tuyệt đối không sài chung loại nhớt nhé.

– Việc bạn chạy bao nhiêu cây số đã có trên giấy hướng dẫn sử dụng cho xe bạn, hoặc lúc mua xe thì tư vấn viên cũng tư vấn kĩ cho bạn. Hãy nhớ kỳ hạn cho việc đi bao nhiêu cây số và thay.

NhỮng LỢi Ích Khi ChỌn ĐÚng DẦu NhỚt Cho Xe

Mẹo Sử Dụng Sao Cho Ngân Sách Không Bị Hao Hụt Nhiều Về Dầu Xe Của Bạn

– Đi xe thì phải biết chú ý, nghe về vấn đề xe của bạn như những tiếng kêu tiếng động lạ ở xe. Tín hiệu đèn xe, các dấu hiệu có nguy cơ hư hỏng, hãy đi bảo trì ngay.

– Việc giữ cho xe sạch sẽ thì phải có rồi.

– Đừng để xe “chùm mền” quá lâu nha, ý nói ngưng hoạt động lâu dài xe.

Và mình sẽ nói thêm về việc các phụ kiện máy động cơ máy vì sao cần bôi trơn giúp giảm ma sát.

Chúng ta cần phải hiểu một điều là nguyên nhân chính giúp cho việc giảm ma sát đó chính là bôi trơn các phụ kiện của động cơ để hoạt động máy. Các vật dụng sẽ có cho mình độ nhám bề mặt khác và được chia theo bề mặt vật nữa.

Khi 2 phần bề mặt các chi tiết tiếp xúc với nhau sẽ tạo ra một lực cản, lực cản đó gọi là ma sát. Ma sát gây ra sự xây xát trầy cho máy, bào mòn và làm mất đi hiệu suất làm việc của động cơ ít nhiều. Muốn có sự giảm ma sát này thì việc cần sử dụng chất bôi trơn chúng ta không nên bỏ qua.

Ma sát cùng lúc cũng tạo ra nhiệt. Nhiệt độ phát triển lên gây đến nhiều mối nguy hại cho động cơ. Lúc các bề mặt chi tiết máy nóng lên sẽ có hoạt động diễn ra việc giãn nỡ và đến mức sau này sẽ gây ra hư hỏng. Dầu nhớt bôi trơn có công dụng làm nhẹ mát đi nhiệt độ hoạt động và khả năng giãn nỡ này.

NhỮng LỢi Ích Khi ChỌn ĐÚng DẦu NhỚt Cho Xe

Mẹo Sử Dụng Sao Cho Ngân Sách Không Bị Hao Hụt Nhiều Về Dầu Xe Của Bạn

Dầu bôi trơn một phần giúp loại bỏ rõ đi sự mài mòn.Việc kim loại bị bào mòn cần sự xuất hiện của 2 yếu tố là H2O và OXY. Việc sài chất bôi trơn là dầu có nghĩa có thêm một rào chắn bảo vệ kim loại khỏi 2 yếu tố được nói trên.

Toàn bộ những việc nêu trên cho chúng ta hiểu ra một điều rằng là thật sự có thể cải thiện xe của bạn. Loại bỏ đi việc hư hỏng nhanh, tăng hiệu suất hoạt động cho xe và giúp tăng tuổi thọ cho động cơ làm giảm đi sự bào mòn chi tiết máy. Cú chốt cho việc này vẫn là sử dụng dầu nhớt phù hợp với loại xe bạn đang dùng.

Vậy là đã xong những ý mình đã nêu được, việc sử dụng dầu nhớt cho xe rất có ý nghĩa đấy nha. Không nên bỏ qua đâu.

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.

Image

Hotline

1900 638 036

Image

Thời gian làm việc

Thứ Hai đến thứ Sáu từ: 08:00 – 17:00

Thứ Bảy, chúng tôi làm việc đến 12:00

Image

Địa chỉ

27 Hồ Văn Huê, P.9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

0938 631 303