Chúng tôi hân hạnh chào đón sự hợp tác từ quý vị!
0938 631303 0938 631303
Kinh nghiệm kinh doanh yến sào siêu hiệu quả mà không tốn nhiền vốn?

Kinh nghiệm kinh doanh yến sào siêu hiệu quả mà không tốn nhiền vốn?

Kinh nghiệm kinh doanh yến sào siêu hiệu quả mà không tốn nhiền vốn?

Kinh doanh yến sào sẽ mang lại cho bạn một lợi nhuận vô cùng khủng. Nhưng nếu bạn không có cách bán yến sào hiệu quả hay là kinh nghiệm trong việc kinh doanh yến sào. Thì tôi tin chắc rằng bạn khó mà thành công trong lĩnh vực này. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẽ cho các bạn những kinh nghiệm kinh doanh yến sào hiệu quả mà ít vốn nhé. Bài dưới được viết dựa trên những kinh nghiệm kinh doanh yến sào mà chúng tôi tìm hiểu và đúc kết lại.

Những băn khoăn khi kinh doanh yến sào?

Chắc chắn rằng các bạn đều biết xuất xứ của loại sản phẩm này là bắt nguồn từ đâu đúng không nào. Nguồn góc của yến sào là ở các tỉnh Nam Trung bộ như Nha Trang, Bình Phước,..Giá thành của yến sào tuy khá cao nhưng chúng không bao giờ là hết “hot” cả. Bởi vì chúng có thành phần dinh dưỡng rất cao.

Nếu là trước đây thì khách hàng muốn tìm mua những loại yến chất lượng có nguồn gốc là rất khó khăn.

Nhưng bây giờ nhờ có sự phát triển của internet, mạng xã hội. Nên hình thúc bán hàng online trở nên phổ biến. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm các địa chỉ bán yến sào trên internet và nhận hàng ngay tại nhà.

Nhưng để kinh doanh yến sào một cách hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẽ cho các bạn về những kinh nghiệm kinh doanh yến sào thành công.

Kinh Nghiem Kinh Doanh Yen Xao Hieu Qua Ma Khong Ton Nhieu Von 5

Cách bán yến sào hiệu quả từ những người thành công trước đó ?

Tận dụng internet để kinh doanh online

Bạn kinh doanh bất kì mặt hàng nào cũng vậy, thì hình thức bán hàng online đang ngày càng chiếm nhiều ưu thế. Bởi vì hình thức kinh doanh này mang lại doanh thu lớn. Bởi vì thế bạn không nên bỏ qua cơ hội này, nên nắm bắt lấy xu hướng thì công việc của bạn mới thành công được.

Kinh doanh online bạn có thể thu hút nhiều khách hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn không phải mất công tìm kiếm bên ngoài. Và đây chính là cách kinh doanh yến sào hiệu quả và thành công mà các chủ cửa hàng áp dụng.

Nếu bạn là người mới bắt đầu kinh doanh, chưa có nhiều vốn trong tay thì việc kinh doanh online là một lựa chọn đúng đắn. Vì hình thức này giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng và một số chi phí khác nữa.

Kinh Nghiem Kinh Doanh Yen Xao Hieu Qua Ma Khong Ton Nhieu Von 4

Tận dụng internet để kinh doanh online

Đảm bảo yến sào có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Bạn cũng nên chứng minh nguồn gốc và nên xuất xứ rõ ràng cho khách hàng biết. Đây là một trong những cách giúp việc kinh doanh yến sào online thành công.

Đây là một yếu tố mà bạn không nên bỏ qua. Bạn cần cố gắng đảm bảo sản phẩm của bạn có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Bằng cách bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin cho sản phẩm của bạn. Nó được ghi rõ trên bao bì của sản phẩm về thông tin công ty cũng như thông tin về sản phẩm.

Xác định đối tượng khách hàng tiềm năng

Tại sao bạn nên xác định được đối tượng mà bạn muốn nhắm đến, bởi vì đây là cách mà bạn có thể tiếp cận khách hàng của mình tốt hơn. Yến sào có giá thành bán rất cao trên thị trường vì thế đối tường khách hàng mà các chủ cửa hàng thường nhắm đến là những người có thu nhập trung bình trở lên và mục đích cải thiện sức khỏe.

Kinh Nghiem Kinh Doanh Yen Xao Hieu Qua Ma Khong Ton Nhieu Von 3

Xác định đối tượng khách hàng tiềm năng

Đầu tư cả vào gian hàng yến sào online lẫn offline

Còn cửa hàng offline bạn nên thiết kế không gian đẹp mắt, gọn gàng và gây ấn tượng với khách hàng. Còn đối với trang bán hàng online nên cập nhập hình ảnh đẹp mắt. Thường xuyên đăng những nội dung mới mẻ để thu hút và tăng lượt tương tác với khách hàng.

Nhưng việc chăm sóc trang bán hàng online không phải là một chuyện đơn giản. Nếu bạn không biết cách chăm sóc thì có thể dẫn đến thất bại và tốn thời gian của bản thân. Vì thế bạn có thể sử dụng đến những phần mềm hỗ trợ chăm sóc fanpage của bạn. Để có thể giúp bạn thành công hơn trong lĩnh vực này.

Nguồn hàng ổn định

Nguồn hàng của bạn nên duy trì ổn định về số lượng, chất lượng và cả giá nữa. Nếu bạn muốn kinh doanh lâu dài thì nên có một lượng hàng ổn định, không thể lúc có lúc không được. Bạn cũng không thể nào mà bán với giá cao hơn thì trường bên ngoài được. Những việc này sẽ làm giảm uy tín và dần cửa hàng của bạn sẽ mất khách.

Nếu bạn tìm cho mình một nguồn hàng ổn định thì nó sẽ góp phần giúp bạn thành công. Vì thế bạn nên tìm cho mình một nhà cung cấp có thể đảm bảo số lượng hàng nhập luôn ổn định. Đồng thời chính sách giá ổn định và chất lượng hàng tốt.

Kinh Nghiem Kinh Doanh Yen Xao Hieu Qua Ma Khong Ton Nhieu Von

Nguồn hàng ổn định

Xây dựng các kênh bán hàng online khác nhau

Bạn nên kết hợp kinh doanh với nhiều trang bán hàng online khác nhau. Đầu tiên, website sẽ là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Vì nó tạo nên lòng tin cho thương hiệu cũng như sản phẩm mà bạn đang bán. Tuy nhiên để khách hàng có thể nhanh chóng tiếp cận đến sản phẩm của bạn. Thì bạn nên kết hợp thêm các trang khác như mạng xã hội, quảng cáo, diễn đàn,..

Bán hàng nhiều kênh là một phương pháp vô cùng thành công và hiệu quả bạn không nên bỏ qua.

Hình ảnh có nhiều quyền năng hơn bạn nghĩ

Nếu kinh doanh offline thì khi đến với cửa hàng của bạn thì khách hàng sẽ quan tâm nhiều đến gì nhất? Chắc chắn khách hàng sẽ chú ý ngay đến cách bày trí cửa hàng, sản phẩm. Họ xem cửa hàng có sang trọng không, sản phẩm có chất lượng hay không,…

Việc mà đầu tư cho hình ảnh chưa không bao giờ là thừa thải cả.

Còn đối với việc kinh doanh online cũng vậy, khách hàng cũng sẽ xem sơ qua gian hàng cửa bạn rồi mới quyết định có mua hàng hay không. Tuy nhiên họ không thể tự tay cầm nắm cảm nhận sản phẩm được. Vì thế chính hình ảnh mà bạn đăng sẽ quyết định đến việc mua hàng của khách hàng. Để thu hút khách hàng bạn nên đầu tư cho hình ảnh sao cho chuyên nghiệp, thực tế nhất có thể.

Kinh Nghiem Kinh Doanh Yen Xao Hieu Qua Ma Khong Ton Nhieu Von 1

Hình ảnh có nhiều quyền năng hơn bạn nghĩ

Đầu tư vào bao bì

Bạn nên đầu tư cho bao bì của mình. Hầu như những cửa hàng nhỏ, có vốn ít họ thường quên mất phải xây dựng hình ảnh bằng cách thiết kế bao bì cho riêng mình. Đây là một quyết định vô cùng sai lầm đó nhé.

Theo như những kinh nghiệm của các cửa hàng lâu năm hay của những người kinh doanh yến sào giỏi họ chia sẻ rằng, nếu bạn không đầu tư cho bao bì thì là một điều thiếu sót. Bởi vì, nếu yến sào cao cấp mà bỏ trong một túi đựng bình thường thì sẽ làm giảm giá trị sản phẩm của bạn xuống. Dẫn đến khách hàng không tin tưởng vào sản phẩm của bạn nữa.

Kinh Nghiem Kinh Doanh Yen Xao Hieu Qua Ma Khong Ton Nhieu Von 2

Đầu tư vào bao bì

Không nên ôm quá nhiều hàng

Bạn không nên mới bắt đầu kinh doanh mà đã chi một số vốn lớn vào, hãy rót vốn từ từ. Tránh trường hợp ôm một lượng hàng lớn nhưng không kinh doanh được. Bạn không thể đoán trước được tương lai bạn kinh doanh như thế nào. Thành công hay thất bại, chúng tồn tại những rủi ro và rào cảng tiềm ẩn nào. Vì vậy bạn nên bước từng bước để có thể tiếp cận thị trường hiệu quả.

Trên đây là một số kinh nghiệm kinh doanh yến sào hiệu quả mà chúng tôi muốn chia sẽ đến các bạn. Các bạn thấy đấy việc kinh doanh yến sào tuy khó mà dễ, tuy thấy dễ nhưng cũng rất khó. Bở vậy bạn nên nghiên cứu và tìm hiểu thật kỷ về thị trường này trước khi quyết định kinh doanh. Quan trọng hơn là bạn nên tham khảo kinh nghiệm của những người đang tham gia trong lĩnh vực này để rút ra bài học cho chính mình. Chúc tôi hi vọng rằng những chia sẽ này cũng một phần nào đó góp phần vào thành công kinh doanh của bạn sau này. Chúc các bạn thành công nhé!

 

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.

Image

Hotline

1900 638 036

Image

Thời gian làm việc

Thứ Hai đến thứ Sáu từ: 08:00 – 17:00

Thứ Bảy, chúng tôi làm việc đến 12:00

Image

Địa chỉ

27 Hồ Văn Huê, P.9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

0938 631 303