Chúng tôi hân hạnh chào đón sự hợp tác từ quý vị!
0938 631303 0938 631303
Kinh nghiệm kinh doanh dầu nhớt công nghiệp

Kinh nghiệm kinh doanh dầu nhớt công nghiệp

Kinh Nghiệm Kinh Doanh Dầu Nhớt Công Nghiệp

Kinh doanh để có cơ hội tiến xa hơn. Hiện nay dầu nhớt là 1 trong những ngành công nghiệp đáng quan tâm và bỏ tiền ra đầu tư nhất. Muốn trải nghiệm muốn làm giàu từ dầu nhớt thì hãy xem bài viết này.

Ở bài viết này mình xin chia sẻ một ít câu hỏi thường hay gặp. Để giúp đóng góp được phần nào cho bạn hiểu thêm về việc kinh doanh dầu nhớt.

Về Phần Hỗ Trợ Quầy Kệ Biển Bảng, Công Ty Có Hỗ Trợ Không?

Nếu như bạn liên hệ và gặp trực tiếp công ty thì chắc chắn họ sẽ hỗ trợ nhé! Ví dụ như quầy kệ, bảng biển, biển quảng cáo và có khi còn chu cấp thêm cả mái hiên cho bạn nữa. Nhưng! Có điều kiện hết nhé bạn ơi, bạn phải đảm bảo cho họ một mức doanh thu. Lúc đó họ mới cho bạn những thứ đã liệt kê. Và mình biết việc đạt doanh thu cho đủ là một cái đau đầu. Vì bạn mới kinh doanh chưa có thể biết được số doanh thu bạn bán ra bao nhiêu mà nhập đủ cho họ. Cho nên bạn hãy chi một số tiền nho nhỏ để tự thiết kế quầy với bảng hiệu.

Kinh Nghiem Kinh Doanh Dau Nhot Cong Nghiep

Về Phần Hỗ Trợ Quầy Kệ Biển Bảng, Công Ty Có Hỗ Trợ Không?

Lấy hàng nhập từ đại lý :

Đối với đại lý bạn muốn lấy bao nhiêu hàng cũng được. Và chiết khấu sẽ tính chung với lần lấy hàng, càng nhiều thì càng cao. Không như công ty chiết khấu vào cuối tháng bạn phải chờ đợi. Vậy thì đối với đại lý họ sẽ chiết khấu trực tiếp ngay trên bill hàng của bạn luôn. Họ làm như vậy thì bạn sẽ không bị dừng vốn do tồn đọng.

Lấy hàng nhập hàng từ công ty

Đối với dầu mỡ công nghiệp được lấy hay nhập từ công ty. Thì trong đầu tháng thông thường bạn sẽ phải đăng ký nhập hàng với chỉ tiêu bao nhiêu. Và khi công ty cho nhập thì các khoảng mức trả thưởng hay chiết khấu sẽ được trả ở cuối tháng. Xem xem có ứng đủ với chỉ tiêu hay không ?

Kinh Nghiem Kinh Doanh Dau Nhot Cong Nghiep

Lấy hàng nhập hàng từ công ty

Muốn Nhập Dầu Mỡ Công Nghiệp Thì Vốn Cần Bao Nhiêu ?

Phải xem kế hoạch kinh doanh dầu nhớt và tiềm năng của khu vực kinh doanh đó ra sao. Để bạn tìm thêm đối tác để kinh doanh. Này là theo mình, muốn kinh doanh thì phải xem điều kiện và tình hình chung của lúc bấy giờ. Mỗi dòng dầu mỡ công nghiệp bạn chỉ cần nhập 5 đến 10 phuy thôi. Còn các loại dầu nhớt bán chạy rơi vào khoảng vài trăm triệu cho độ nhớt 68, 46, 32.

Một khi bạn đã xác định mình sẽ mở đại lý dầu nhớt. Thì phải chắc chắn rằng bạn biết được dòng dầu nào đang bán chạy nhất. Và lượng tiêu thụ thấp hay cao ở loại dầu đó mà chọn. Xem xét lại ở đó mà coi số tiền đầu tư cho số vốn là bao nhiêu. Nhưng! Con số để đầu tư vào dầu nhớt chắc chắn tối thiểu phải tính tới là 1 chục tỷ.

Về hình thức nhập hàng có tới 2 cách. Cách thứ nhất chính là nhập hàng tại khu vực bạn đang ở qua nhà phân phối. Vào mối khu vực thì sẽ được chia một nhà phân phối độc quyền. Giải thích một chút là nhà phân phối chính là do công ty bầu chọn làm đại lý ủy quyền. Chẳng hạn như khu vực chỗ bạn sẽ có npp như a hay b hay c, nhà phân phối độc quyền.

Cách thứ hai chính là nhập hàng qua đại lý trung gian. Hai hình thức này khác nhau hoàn toàn.

Nhập Dầu Nhớt Về Bán Thì Của Hãng Nào Tốt Và Được Lòng Khách Nhất ?

Mình sẽ chia ra 3 cách tốt : tốt về việc kinh doanh dầu nhớt của bạn! Hay tốt về chất lượng dầu mỡ, và lượng tiêu thụ.

Với những nghiên cứu cho hay với loại dầu nào chất lượng tốt thì hãng nào cũng tốt. Để nói về lượng tiêu thụ tốt trong ngành dầu mỡ công nghiệp chính là : Dầu mỡ công nghiệp Shell, dầu mỡ công nghiệp Total, dầu mỡ công nghiệp PV Oil, dầu mỡ công nghiệp Caltex, dầu mỡ công nghiệp Mobil… đây là những cái tên hãng dầu bán được nhiều nhất.

Kinh Nghiem Kinh Doanh Dau Nhot Cong Nghiep

Nhập Dầu Nhớt Về Bán Thì Của Hãng Nào Tốt Và Được Lòng Khách Nhất ?

Câu Hỏi Được Đặt Ra Cho Việc Nên Bán Một Loại Dầu Hay Nhiều Loại Dầu Thì Tốt ?

Nhìn chung, chỉ nên bán dầu mỡ công nghiệp thôi và các sản phẩm liên quan đi kèm. Bởi vì chsng ta phân loại dầu mỡ công nghiệp rất nhiều rồi như : dầu thủy lực, dầu bánh răng, dầu cầu hộp số, dầu động cơ, cắt gọt kim loại, dầu cho máy khâu cho máy nén khí…..

Có Nên Đầu Tư Thiết Bị Cho Việc Kinh Doanh Dầu Không ?

Bạn chỉ nên cần chuẩn bị quầy kệ trưng bày, dụng cụ bơm dầu cho khách là đầu tiên. Vì dầu mỡ công nghiệp là mặt hàng tiêu dung có giá thành khá cao.

Lợi Nhuận Kinh Doanh Của Mặt Hàng Này Ra Sao ?

Về vấn đề này thì dầu nhờn dầu mỡ là mặt hàng tiêu thụ nhiều. Cho nên bạn không cần lo lắng về vấn đề lợi nhuận lỗ đâu. Vẫn có lợi nhuận cao cho bạn mặc dù phuy dầu ít chỉ có vài chục hay vài nghìn. Tại vì loại dầu nhớt này luôn được mua thường xuyên nên bạn sẽ kinh doanh được nhé.

Kinh Nghiem Kinh Doanh Dau Nhot Cong Nghiep

Có Nên Đầu Tư Thiết Bị Cho Việc Kinh Doanh Dầu Không ?

NHỮNG KINH NGHIỆM CẦN BIẾT THÊM!

Việc kinh doanh có tốt hay không là dựa vào địa điểm là quan trọng. Bạn hãy đi dò khảo thị trường mật độ dân số ở chỗ bạn cần kinh doanh trước. Xem xét phương tiện đi lại số dân cư để xác định được số lượng người tiêu dùng. Nhờ gốc độ đó bạn sẽ có được phương thức kinh doanh ở những khách hàng tiềm năng mang lại lợi nhuận cho bạn. Cũng như mục đích mà bạn hướng tới để hợp lý hơn. Nhằm tránh đi sự lãnh phí.

Lúc bắt đầu tham gia vào ngành kinh doanh dầu nhớt này. Thì dựa vào việc bán được nhiều hàng, chưa chắc đã ổn đâu. Hãy phân khúc thị trường, đây mới chính là kinh doanh đúng. Đừng như những nhà phân phối nghĩ rằng có vốn mạnh nên ỷ y lại.

Vào thời điểm bây giờ có rất nhiều nhà sản xuất sử dụng mẹo bán hàng. Đa phần như sẽ tung ra các chương trình khuyến mãi hoặc chiết khấu để lôi kéo nhà phân phối. Nhưng thường thì những chương trình như vậy không hay kéo dài hoài. Vì cứ dốc công chạy theo chương trình nên họ hay thay đổi sản phẩm của cửa hàng thường xuyên.

Kinh Nghiem Kinh Doanh Dau Nhot Cong Nghiep

NHỮNG KINH NGHIỆM CẦN BIẾT THÊM!

Việc kinh đoanh dầu sẽ dễ hơn nếu bạn lựa chọn phân khúc thị trường. Vì việc này sẽ giúp cho nhà cung cấp tìm được sản phẩm tốt và chất lượng dễ dàng hơn. Sản phẩm phù hợp để kinh doanh đó chính là xác định thị trường cũng như giá cả cho nó.

Xong những lưu ý trên thì bạn phải nhớ hãy chọn nhà cung cấp tốt cho mình. Việc chất lượng sẽ đi đôi với sản phẩm. Việc kinh doanh sẽ hiệu quả hơn nếu bạn bán đồ chất lượng. Có rất nhiều mẫu mã đa dạng và chất lượng cũng như giá thành. Hãy cân nhắc khi lựa chọn từ những nhà nhà phân phối trong nước hoặc nhập khẩu nhé.

Trên thị trường, sản phẩm dầu nhớt với rất nhiều mẫu mã đa dạng với chất lượng và giá thành khác nhau được cung cấp bởi nhà sản xuất trong nước hay nhập khẩu.

Có nhiều cửa hàng gần đây vì ham lợi nhuận mà dám kinh doanh sản phẩm kém chất lượng. Làm cho khách hàng, đối tượng sử dụng cảnh giác trong việc thay dầu cho xe của mình. Họ sẽ tin tưởng đến những trung tâm bảo dưỡng và bảo trì hơn. Khiến do những cửa hàng kinh doanh còn lại gặp phải những vấn đề khó khăn.

Kinh Nghiem Kinh Doanh Dau Nhot Cong Nghiep

NHỮNG KINH NGHIỆM CẦN BIẾT THÊM!

Vì vậy việc lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt. Rõ ràng về nhãn mác hay xuất xứ, chỉ tiêu rõ. Sau đó công bố truyền thông và khiến cho người tiêu dùng tin vào nó hơn.

Hy vọng rằng với bài viết của mình sẽ cho bạn được chút kiến thức về việc kinh doanh của bạn. Chúc bạn kinh doanh với những ý tưởng và sự lựa chọn thông minh. Hãy sử dụng dầu nhớt một cách có lợi và tận tâm với khách hàng.

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.

Image

Hotline

1900 638 036

Image

Thời gian làm việc

Thứ Hai đến thứ Sáu từ: 08:00 – 17:00

Thứ Bảy, chúng tôi làm việc đến 12:00

Image

Địa chỉ

27 Hồ Văn Huê, P.9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

0938 631 303