Chúng tôi hân hạnh chào đón sự hợp tác từ quý vị!
0938 631303 0938 631303
Kinh Doanh Quán Cafe Nhượng Quyền Đầu Tư Bao Nhiêu?

Kinh Doanh Quán Cafe Nhượng Quyền Đầu Tư Bao Nhiêu?

Kinh Doanh Quán Cafe Nhượng Quyền Đầu Tư Bao Nhiêu?

Highland Coffee là một chuỗi cửa hàng nổi tiếng về kinh doanh cà phê ở Việt Nam. Hệ thống này có một chuỗi cửa hàng lớn phát triển qua nhiều năm ở Việt Nam. Các bạn muốn mở một quán cà phê nhượng quyền Highland để thu lại lợi nhuận cao. Và câu hỏi đề ra là bạn cần bao nhiêu vốn để đầu tư? Với thương hiệu nổi tiếng như vậy bạn gặp những khó khăn gì? Sau đây chúng ta cần tìm hiểu về mô hình kinh doanh quán cafe nhượng quyền.

1.Giới thiệu về thương hiệu nhượng quyền Coffee ở Việt Nam

Nếu bạn là một tín đồ ưa chuộng café thì chắn hẳn bạn sẽ biết đến Highland Coffee. Đây là một trong những thương hiệu cà phê của chính người Việt ta và rất được tin dụng trên thị trường. Ra mắt thị trường vào năm 2000 và phát triển nhanh chóng vươn tầm quốc tế vào năm 2002.

Ban đầu Highland chỉ tập trung kinh doanh sản phẩm cà phê đóng gói sẵn ở Hà Nội. Sau đó tiếp tục phát triển sang mô hình kinh doanh cà phê pha sẵn. Và sau 20 năm phát triển với xu hướng đó thì chuỗi cà phê Highland Coffe cũng trở một ông lớn trong sản xuất và buôn bán cà phê.

Khi thưởng thức café tại quán bạn không chỉ là thưởng thức café một cách đơn thuần mà còn là tinh hoa của văn hóa Việt Nam. Với Cà phê được pha phin rất đậm đà bản sắc dân tộc giúp người dùng cảm nhận được giá trị của nó.

Kinh Doanh Quan Ca Phe Nhuong Quyen Dau Tu Bao Nhieu 5

1.Giới thiệu về thương hiệu nhượng quyền Coffee ở Việt Nam

Đồng hành với Trung Nguyên Legend ở Việt Nam là Highland Coffee trên chặn đường kinh doanh. Với doanh thu thuộc hàng khủng ở Việt Nam rơi vào con số hàng tỷ . Giúp Highland Coffee đứng vững trên thị trường nước ta. Đây cũng chính là lý do mà bạn tin tưởng vào việc kinh doanh cafe nhượng quyền Highland Coffe.

2.Kinh doanh cafe nhượng quyền là như thế nào?

Kinh doanh café nhường quyền Highland cũng chính là kinh doanh dựa trên thương hiệu của Highland Coffee. Sử dụng các quảng cáo từ thương hiệu đó và trong chuỗi kinh doanh của chính nó. Highland Coffe cũng đang mở rộng quy mô kinh doanh trên toàn quốc cũng như là các nước khác. Để phục vụ nhu cầu sử dụng cà phê rang xay tại chỗ của người khách hàng.

Nếu như vẫn đang chưa tìm được thương hiệu riêng để kinh doanh quy mô lớn. Thì bạn nên tham khảo Highland để trở thành một quán café nhường quyền từ Highland Coffe. Đây chắc chắn là thương hiệu mà bạn có thể yên tâm hợp tác kinh doanh.

Bên cạnh đó, không phải ai cũng đủ khả năng để kinh doanh với mô hình nhường quyền. Thương hiệu Highland Coffe cũng có những điều kiện cụ thể với các đối tác. Những vấn đế cần lưu ý sau đây:

Kinh Doanh Quan Ca Phe Nhuong Quyen Dau Tu Bao Nhieu 4

2.Kinh doanh cafe nhượng quyền là như thế nào?

+ Vốn đầu từ rất cao lên đến con số vài tỷ đồng.

+ Địa điểm kinh doanh phải là nơi mặt tiền có nhiều người đi lại và mặt bằng phải trên 150m2.

+ Đảm bảo những phương án kinh doanh đem lại lợi nhuận cao cho cửa hàng.

+ Có thủ tục pháp lý để cùng hợp tác lâu dài với Highland Coffe.

Các bạn muốn biết thêm những chi tiết cụ thể để hợp tác với Highland hãy đến trực tiếp công ty để biết thêm. Các bạn sẽ được tư vấn và hộ trợ cụ thể hơn. Cơ hội được hợp tác với highland Coffee cũng không hề dễ dàng. Yên tâm các bạn cứ đến để tìm hiểu cụ thể.

3.Vốn đầu tư cụ thể với café nhượng quyền?

Mặc dù số vốn đầu tư ban đầu không hề nhỏ. Với điều kiện đề ra là khoảng từ 3 đến 5 tỷ đồng mới có đủ chi tiêu nộp hồ sơ. Số tiền đăng ký hợp tác cũng chính là số vốn cụ thể để bạn duy trì hoạt động kinh doanh một cách suôn sẻ.

Với số vốn đầu từ ấy bạn có thể chi tiêu rất nhiều thứ. Về mặt bằng, xây dựng, trang trí, các thiết bị chuyên dụng để kinh doanh cà phê. Nhằm đáp ứng được nhu cầu thưởng thức cà phê của khách hàng.

Ngoài ra, các bạn cũng được Highland đưa ra nhưng khoản phí đầu từ về mặt bản quyền hàng tháng. Chúng ta có thể hiểu một cách là bạn sử dụng tên của Highland để kinh doanh. Và những điều kiện cụ thể đó bạn phải trả cho highland về bản quyền hay gọi là phí nhường quyền.

Kinh Doanh Quan Ca Phe Nhuong Quyen Dau Tu Bao Nhieu

3.Vốn đầu tư cụ thể với café nhượng quyền?

Bên cạnh đó, phí nhường quyền sẽ chiếm khoảng 7% hàng tháng nguồn thu của cửa hàng trong 5 năm. Quản lý chuỗi cửa hàng cũng được trả 5% doanh thu bán được trong vòng 5 năm. Như vậy dễ dàng nhận thấy bạn sẽ mất 12% để trả cho doanh thu hàng tháng của cửa hàng.

Nếu như cửa hàng bạn kinh doanh cafe nhượng quyền Highland tốt thì doanh thu của bạn cũng tăng cao. Đó cũng những gì mà họ nhận được từ các chuỗi cửa hàng kinh doanh nhượng quyền. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ qua 19 năm để có được lòng tin từ khách hàng.

4.Những lợi ích bạn có thể tìm được ở mô hình kinh doanh cafe nhượng quyền

Highland Coffee sẽ hỗ trợ bạn về mặt quảng bá thương hiệu để nâng cao doanh thu cho chuỗi cửa hàng. Đặc biệt đối với những cửa hàng mới hợp tác với Highland để cùng phát triển. Những cơ hội đó khi kinh doanh nhượng quyền như là:

+ Cửa hàng của bạn sẽ được thu hút bởi sự uy tín đến từ Highland Coffee. Nhiều hơn nữa là sử dụng tên tuổi đó để tăng doanh thu hàng tháng và được sự tin dùng của khách hàng.

+ Cửa hàng của bạn sẽ được bán với mức giá mà Highland đề ra. Mức giá được cho là cao hơn các cửa khác. Mà chẳng có ai có thể phàn nàn về giá cả vì khách hàng luôn có lòng tin vào Highland Coffee.

+ Hợp tác với Highland bạn sẽ được hỗ trợ về nhân viên và quy trình giao hàng chuyên nghiệp. Giúp bạn tăng được sự thu hút khách hàng với những xu hướng kinh doanh mới.

Kinh Doanh Quan Ca Phe Nhuong Quyen Dau Tu Bao Nhieu 1

4.Những lợi ích bạn có thể tìm được ở mô hình kinh doanh cafe nhượng quyền

+ Highland Coffe có thể giúp bạn kiếm được một mặt bằng tốt đáp ứng được các yêu cầu của Highland. Những địa điểm có thể giúp bạn tăng doanh thu nhanh chóng như ngã tư đường, trung tâm thương mại…

+ Khi hợp tác với Highland bạn sẽ tăng cơ hội thu hồi vốn nhanh. Lợi nhuận cũng từ đó tăng theo thời gian hợp tác tránh được những trường hợp xấu khi kinh doanh độc lập.

+ Bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội tiếp với những vị khác ở tầng lớp sang trọng nhưng họ rất khó tính. Giúp bạn chuyên nghiệp trong cách vận hành cửa hàng từ đó nâng cao chất lượng phục vụ. Nâng cao doanh thu hàng tháng.

Kinh Doanh Quan Ca Phe Nhuong Quyen Dau Tu Bao Nhieu 2

4.Những lợi ích bạn có thể tìm được ở mô hình kinh doanh cafe nhượng quyền

5.Những nhược điểm khi kinh doanh cafe nhường quyền

Bên cạnh những lợi ích từ việc hợp tác trên thì bạn cũng gặp những rắc rối khi kinh doanh nhượng quyền. Và bạn nên thận trong cân nhắc thật kỹ để có hướng đi đúng đắn nhất. Những nhược điểm xảy ra với bạn như sau:

+ Hoạt động dưới mô hình hoàn toàn của Highland không có sự sáng tạo của riêng mình. Không có những sáng tạo kinh doanh mới để thu hút được lượng khách thuộc giới trẻ.

+ Giá bán theo thương hiệu cũng cao hơn các cửa hàng khác. Điều đó thì cửa hàng chỉ tập vào lượng khách có điều kiện về kinh tế những người có thu nhập khá cao.

Kinh Doanh Quan Ca Phe Nhuong Quyen Dau Tu Bao Nhieu 3

5.Những nhược điểm khi kinh doanh cafe nhường quyền

+ Hoạt động của cửa hàng phụ thuộc vào độ uy tín của thương hiệu đối với khách hàng. Rất dễ bị ảnh hưởng khi có sự cố mắc phải từ những cửa hàng khách làm giảm uy tín cửa hàng bạn.

+ Các cửa hàng hoạt động dưới hình thức nhường quyền chỉ thích hợp với các thành phố lớn. Không thể phát triển quán ở nông thôn cung như là nhưng mô hình nhỏ hơn…

Các bạn cũng đã tìm hiểu những vấn đề trên, muốn mở một quán café cần có vốn đầu tư lớn. Hiệu quả kinh doanh phụ thuộc vào thương hiệu đã tạo dựng sẵn. Vậy nên các bạn cần đến công ty để nghe những tư vấn cũng như hỗ trợ những vấn đề về kinh doanh. Kinh doanh café nhường quyền là hình thức kinh doanh rất hữu ích chúc các bạn thành công!!!!

 

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.

Image

Hotline

1900 638 036

Image

Thời gian làm việc

Thứ Hai đến thứ Sáu từ: 08:00 – 17:00

Thứ Bảy, chúng tôi làm việc đến 12:00

Image

Địa chỉ

27 Hồ Văn Huê, P.9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

0938 631 303