Chúng tôi hân hạnh chào đón sự hợp tác từ quý vị!
0938 631303 0938 631303

CÁC THƯƠNG HIỆU DẦU NHỚT TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

CÁC THƯƠNG HIỆU DẦU NHỚT TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Hiện nay, với đa số các ngành công nghiệp thì dầu nhớt là một nguồn nhiên liệu không thể thiếu. Dầu nhớt giúp bảo vệ các hệ thống máy móc, động cũng như duy trì chúng ở chế độ làm việc tốt nhất từ đó hiêu quả sản xuất sẽ được tăng lên đáng kể. Chính vì sự thông dụng đó mà hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một vài thương hiệu dầu nhớt trên toàn thế giới để ta có cái nhìn tổng quát khi lựa chọn.

1.Thương Hiệu Dầu Nhớt Shell

Thành lập vào 1907, Royal Dutch Shell (Shell) chính là sự sát nhập của hai công ty :

+ Công ty dầu khí Royal Dutch (Royal Dutch Petroleum)

+ Công ty vận tải và thương mại Shell (Shell Transport & Trading).

Đây là một tập đoàn năng lượng lớn trên toàn thế giới ,và Royal Dutch Shell cũng chính là cái tên được duy trì cho đến hiện nay. Trụ sở chính của Shell được đặt tại Hà Lan,trong khi các nhà máy thì lại có mặt ở hầu hết tất cả các quốc gia trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, Shell là một thương hiệu vô cùng uy tín về chất lượng sản phẩm của mình. Điều đó có được là do các sản phẩm của hãng đa phần đều là những sản phẩm cao cấp và vô cùng thân thiện với môi trường. Bạn sẽ cảm nhận xe của mình cải thiện chất lượng rõ rệt khi sử dụng sản phẩm của Shell.

2.Thương Hiệu Dầu Nhớt Castrol

Ở Anh có một thương hiệu dầu nhớt vô cùng nổi tiếng chuyên cung cấp dầu nhớt cũng như các sản phẩm bôi trơn, đó chính là Castrol.

Tiền thân của Castrol là Công ty dầu Wakefield được thành lập vào 1899 bởi Charles Cheers Wakefield. Đến năm 1966, Castrol được mua lại bởi Burmah Oil và được đổi tên thành Burmah-Castrol.

Hiện nay, thương hiệu Castrol đã đến với hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. Các sản phẩm của Castrol luôn có chất lượng cao cũng như mang lại chi phí vận hành thấp cho khách hàng của mình. Một trong những sản phẩm vô cùng nổi tiếng của Castrol là GTX với sự pha trộn của nhiều loại dầu có tính ưu việt cao.

Chính vì lẽ đó mà ở thị trường Việt Nam, Castrol là một thương hiệu có uy tín rất cao.

3.Thương Hiệu Dầu Nhớt Total

Bên cạnh Shell và Castrol thì còn một thương hiệu lớn trong lĩnh vực dầu nhớt này. Đó chính là Total. Đây là thương hiệu vô cùng nổi tiếng được biết đến từ năm 1990 là một thương hiệu chuyên cung cấp dầu nhờn cũng như xăng. Tại Việt Nam, ExxonMobil đã nhượng quyền Total và vẫn luôn đạt được lòng tin cao từ các khách hàng của mình. Các sản phẩm của Total luôn đặt chất lượng tiêu dùng của khách hàng cũng như giá thành sản phẩm hợp lí để phát triển sản phẩm của mình. và hãng xe tin dùng với mức giá cả phù hợp.

4.Thương Hiệu Dầu Nhớt PCL (Petrolimex)

Một thương hiệu xăng dầu cũng vô cùng nổi tiếng trên thế giới cũng như ở VN, đó chính là Petrolimex. Chắc chắn ai trong chúng ta cũng đã có lần bắt gặp một cửa hàng xăng dầu của Petrolimex tại Việt Nam. Điều đó đã nói lên được sử nổi tiếng của thương hiệu này. Bên cạnh đó thì sản phẩm dầu nhớt của thương hiệu cũng luôn có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Sản phẩm của thương hiệu nhiều năm liền đã được vinh danh là danh hiệu thương hiệu nổi tiếng.

Chính vì thế mà bạn có thể an tâm về uy tín và chất lượng sản phẩm của Petrolimex. Ngoài ra, do có mặt ở hầu như mọi nẻo đường tại Việt Nam nên các sản phẩm của thương hiệu này cũng được lựa chọn một cách vô cùng tiện lợi và dễ dàng với giá cả vô cùng phải chăng. Qua đó giúp bạn có thể chọn được một sản phẩm tốt nhất cho nhu cầu của mình.

5.Thương Hiệu Dầu Nhớt Caltex

Caltex là một thương hiệu dầu nhớt lâu đời trên toàn thế giới. Tiền thân của Caltex là Công ty Dầu California Texas, được thành lập vào 1936 với sự liên doanh của 2 công ty là :Công ty Texas và Standard Oil. Đến 2001, hai công ty đã sát nhập và hình thành nên Chervon ( được đổi tên vào năm 2005). Tuy nhiên, trên thị trường thế giới thì Caltex vẫn là một các tên thương hiệu.

Các sản phẩm của Caltex luôn có chất lượng cao theo tiêu chuẩn của quốc tế. Các sản phẩm của thương hiệu luôn nhận được uy tín cao trong lĩnh vực dùng cho xe tải hạng nặng cũng như các máy phát điện. Tại Việt Nam, Caltex cũng nhận được niềm tin tuyệt đối từ khách hàng của mình.

6. Thương Hiệu Dầu Nhớt Repsol

Repsol là một thương hiêu dầu nhớt vô cùng nổi tiếng trên toàn thế giới, được biết đến rộng rãi trên các đường đua. Là một thương hiệu dầu nhớt của Tây Ban Nha, khi đến Việt Nam thì Repsol nhờ các sản phẩm chất lượng của mình khi cung cấp cho các đường đua khốc liệt đã chiếm lĩnh được thị trường một cách vô cùng nhanh chóng

7.Thương Hiệu Dầu Nhớt Liqui Moly

Liqui Moly là một thương hiệu được biết đến rộng tãi qua các sản phẩm về các loại dầu động cơ cũng như phụ gia. Sản phẩm của thương hiệu này nhận được sự tin dùng cao từ các hãng xe lớn cũng như các doanh nghiệp lớn nhỏ. Tuy là một thương hiệu khá nhỏ nhưng niềm tin mà hãng tạo được cho khách hàng của mình lại vô cùng to lớn. Bên cạnh đó sản phẩm của Liqui Moly cũng đã được xuất hiện trên các đường đua tại Hà Lan, Đức và Áo. Và khi đến Việt Nam, chất lượng sản phẩm vẫn giữ nguyên được giá trị của mình , giúp bạn an toàn trên mọi neo đường.

8.Thương Hiệu Dầu Nhớt PTT

Bên cạnh các thương hiệu Châu Âu, một thương hiệu dầu nhớt của Châu Á cũng rất được ưa chuông đó là Ptt Lubricants. Đây là một thương hiệu dầu nhớt của Thái Lan  và đã đến được 100 quốc gia trên toàn thế giới. Các sản phẫm của hãng luôn có chất lượng cao. Bên cạnh đó, chủng loại, mẫu mã của sản phẩm cũng vô cùng phong phú.

Sản phẩm của thương hiệu luôn được biết đến bởi tuy nằm ở phân khúc thị trường cao cấp tuy nhiên giá thành lại vô cùng hợp lý. Sản phẩm của Ptt Lubricants được đánh giá là một loại dầu nhớt toàn phần được dành cho các hãng xe. Toàn phần ở dây có nghĩa là gì? Đó là loại dầu nhớt có thể chống mài mòn tốt, thời gian sử dụng cao. Qua đó giúp tăng tuổi thọ động cơ cũng như đảm bảo an toàn với môi trường.

Và ở thị trường Việt Nam, bên cạnh chất lượng sản phẩm thì dịch vụ đi kèm hỗ trợ khách hàng tốt cũng là một điểm cộng cho thương hiệu này. i những sản phẩm của hãng luôn là đúng đắn.

9.Thương Hiệu Dầu Nhớt Idemitsu Nhật Bản

Cũng là một thương hiệu Châu Á khác, công ty xăng dầu Idemitsu Kosan được thành lập bởi ông Sazō Idemitsu .

Về lĩnh vực lọc dầu tại Nhật Bản, Idemitsu chỉ chịu kém cạnh so với Nippon Oil. Còn trên bản đồ thế giới. Năm 2009, Idemitsu đứng thứ 29 thế giới ở lĩnh vực lọc dầu. Bên cạnh đó, doanh thu của công ty đứng thứ 233 trên thế giới trong danh sách Fortune Global 500 (2011)  .

Điểm đặc trưng của Idemitsu có thể dễ dàng được nhận biết đó chính là logo của thương hiệu này. Trong khi logo thần Apolo dùng cho các sản phẩm chất đốt, xăng dầu trên oto thì logo thần Daphne lại dùng cho các sản phẩm xăng dầu trên tàu thuyền cũng như trong công nghiệp.

Trong mọi hoạt động sản xuất của mình, với khẫu ngữ “tôn trọng con người”. Idemitsu đã hướng mình trở thành một thương hiệu nhận được sự tin tưởng của xã hội cũng như cộng đồng.

Thương hiệu này trên thị trường luôn đảm bảo được chỗ đứng của mình do các sản phẩm của Idemitsu luôn đảm bảo được các yêu cầu về kĩ thuật về điện lạnh chất lượng cũng điện lạnh về OEM. Với những chất lượng đó, Idemitsu luôn đảm bảo được sự hài lòng của khách hàng.

 

 

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.

Image

Hotline

1900 638 036

Image

Thời gian làm việc

Thứ Hai đến thứ Sáu từ: 08:00 – 17:00

Thứ Bảy, chúng tôi làm việc đến 12:00

Image

Địa chỉ

27 Hồ Văn Huê, P.9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

0938 631 303