Chúng tôi hân hạnh chào đón sự hợp tác từ quý vị!
0938 631303 0938 631303
Bất động sản đất nền là gì? BĐS đất nền đang làm mưa làm gió phải không?

Bất động sản đất nền là gì? BĐS đất nền đang làm mưa làm gió phải không?

BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT NỀN LÀ GÌ? BĐS ĐẤT NỀN ĐANG LÀM MƯA LÀM GIÓ PHẢI KHÔNG?

Bất động sản là một thị trường đang rất phát triển trong nền kinh tế hiện nay. Nhưng bạn đã biết được những thị trường quan trọng trọng và đang rất hot không?

Mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu về nó nhé. Nếu bạn đang có dự định đầu tư và các mảng này thì hãy tìm hiểu bài viết này. Vì dưới đây là một số kiến thức quan trọng về bất động sản đất nền đấy. Hãy cùng mình tìm hiểu bạn nhé.

Bất động sản đất nền là như thế nào?

Đất nền được hiểu là những lô đất mà người ta đã phân khu, sắp xếp, đào lắp hay san bằng. Nhưng hiện trạng đất ban đầu vẫn được giữ nguyên. Một lưu ý là đất nền là một dự án nằm trong các lô đất quy hoạch của những người chủ đầu tư. Và vẫn nằm trong trang thái ban đầu và chưa có xây dựng gì lên cả.

Khi bạn một một lô đất nền trong khu vực dự án thì bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích khác. Như là những tiện ích như công viên, trường học, siêu thị,… Và lô đất của bạn sẽ được quy hoạch rõ ràng. Bất động sản đất nền thú vị quá đúng không nào?

Bat Dong San Dat Nen La Gi Bat Dong San Dat Nen Dang Lam Mua Lam Gio Phai Khong 1

Lưu ý khi mua đất nền

Khi bạn mua đất nền thì bạn cần phải lưu ý về nhiều thứ. Chứ không phải chỉ quan tâm đến mảnh đất nền mình mua là đủ. Hãy quan tâm những lưu ý dưới đây.

Chủ đầu tư

Chủ đầu tư là một điều mà bạn phải quan tâm hàng đầu nhé. Khi bạn muốn mua đất nền ở một dự án nào đó. Thì bạn phải tìm hiểu thật rõ ràng về người chủ của dự án này. Tìm hiểu thông tin xem họ là người có đủ tiềm lực tài chính không. Hay là người đó có phải là người kinh doanh tốt không. Vì khi là một chủ đầu tư thì bạn phải biết những điều này để biết dự án có đủ sự tin tưởng không.

Nếu bạn mua thông qua các công ty môi giới thì bạn cũng phải tìm hiểu xem công ty đó có uy tín không nhé. Vì một dự án bất động sản đất nền có giá không hề thấp. Thế nên bạn hãy thật tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Không mua đất sổ chung

Vấn đề sổ khi mua đất là một vấn đề cực kì quan trọng. Nếu như sổ riêng thì chẳng có vấn đề gì để nói, rất tiện lợi. Nhưng nếu sổ chung thì bạn hãy cân nhắc.

Vì sẽ có nhiều vấn đề dẫn đến tranh chấp xảy ra. Và có thể những vấn đề này không dễ dàng giải quyết được. Và vị trí đất nền cũng khó được xác định khi mua sổ chúng.

Bat Dong San Dat Nen La Gi Bat Dong San Dat Nen Dang Lam Mua Lam Gio Phai Khong

Giấy tờ rõ ràng

Cho dù bạn giao dịch bất kì thứ gì thì giấy tờ là một thứ cực kì quan trọng. Vì nếu có việc gì xảy ra thì giấy tờ sẽ là bằng chứng tối ưu nhất.

Nên khi bạn mua một dự án bất động sản đất nền thì hãy quan tâm đến giấy tờ. Bạn hãy quan tâm đến vị trí của các dự án, về giá trị của lô đất mà bạn mua. Hay là những thủ túc pháp lý cực thiết yếu trong cuộc giao dịch này nữa nhé.

Trình tự nộp tiền

Thường thì mua bất động sản đất nền thì chúng ta thường mua qua môi giới vì nó sẽ nhanh hơn. Tuy giá nó có một chút cao hơn so với mua từ chủ đầu tư. Nhưng bạn có thể lựa chọn cho mình một cách mua phù hợp với mình nhé.

Và bạn sẽ mua trả liền hay trả góp. Nếu bạn mua trả góp thì hãy quan tâm đế giấy tờ và trình tự nộp tiền nhé. Vì nó cực kì quan trọng về sau này đấy bạn ạ.

Bat Dong San Dat Nen La Gi Bat Dong San Dat Nen Dang Lam Mua Lam Gio Phai Khong 4

Bất động sản đất nền có đang làm mưa làm gió trên thị trường?

Có thể nói trong thời gian gần đây Đồng Nai đang là tỉnh được quan tâm rất nhiều.

Trong thị trường bất động sản đang dấy lên sự bùng nổ của đất nền ở Đồng Nai. Và giá của nó được nhanh chóng tăng cao và được nhiều người tiến hành mua. Có thể nói vào sau năm 2017 thì dòng tiền của nhà đầu tư đổ vào rất nhiều.

Vậy bạn có biết lý do tại sao lại có tình trạng này không? Tại sao nó lại hot và thu hút được nhiều người đến như vậy. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về lý do tại sao đất nền ở Đồng Nai lại hot như thế nhé.

Tại sao Bất động sản đất nên ở Đồng Nai hot?

Có lẽ là bạn đã biết đến dự án sân bay quốc tế Long Thành. Đây là một dự án được dự kiến khởi công vào 2020, và là sân bay có quy mô cực lớn. Có thể nói là lớn nhất Đông Nam Á. Do đó ngay sau khi dự án này được công bố, thì nó đã nhận được sự thu hút của rất nhiều người.

Từ khi dự án này được biết đến thì giá đất ở gần khu vực này được tổ chức các dự án. Và nó có giá khá cao và nhận được sự thu hút lớn từ giới đầu tư. Các công ty đua nhau xin cấp phép các dự án đất nền ở gần khu vực sân bay này.

Thật sự có thể nói thị trường bất động sản ở Đồng Nai lúc này đang bùng nổ. Và dòng tiền đổ vào nó là cực kì lớn. Sản phẩm được tổ chức bán ra hầu hết cà các lô đất nền. Và đó là lí do tại sao đất nền ở Đồng Nai lại hot đến như thế.

Bat Dong San Dat Nen La Gi Bat Dong San Dat Nen Dang Lam Mua Lam Gio Phai Khong 2

Ngoài các khu vực gần lân cận sân bay Long Thành thì như các xã long Phước, Quốc Lộ 51,.. Thì các dự án đất nền khác như ở Hương Lộ 12, Nhơn Trạch,.. cũng nhận được sự thu hút lớn từ các nhà đầu tư. Do đó khi sân bay Long Thành xuất hiện thì các dự án đất nền ở Đồng Nai trở nên bùng nổ.

Thời điểm này có nên đầu tư vào Bất động sản đất nền ở Đồng Nai không?

Chúng ta có thể nhận thấy là Đồng Nai là một tỉnh trung gian và là một cầu nối quan trọng giữa miền Trung và miền Nam. Có những tuyến cao tóc từ Sài Gòn – Long Thành – Dầu Giây và Đồng Nai là tuyến đường cực kì quan trọng.

Ngoài ra thành phố Biên Hòa ở Đồng Nai đang được xếp là thành phố loại I với sự phát triển vượt trội. Nó có tuyến đường quốc lộ 1A xuyên quốc gia đi ngang và có các khu du lịch sinh thái. Đồng Nai còn là một tỉnh có vị trí thuận lợi khi tiếp giáp với Bình Thuận, Vũng Tàu, Bình Dương. Và đây là toàn bộ các tỉnh đang có xu hướng phát triển nhanh chóng. Nó là tuyến đường nối Hồ Chí Minh với các tỉnh này, nên được xem là tuyến đường huyết mạch.

Bat Dong San Dat Nen La Gi Bat Dong San Dat Nen Dang Lam Mua Lam Gio Phai Khong 3

Hơn thế nữa, trên địa bàn tỉnh Đồng Nai có rất nhiều khu công nghiệp và nhà máy sản xuất. Điều đó giúp cho tỉnh này nhanh chóng phát triển không thua kém các tỉnh khác. Do đó việc đầu tư vào đất nền ở Đồng Nai là một cơ hội lớn.

Tuy nhiên bạn hãy nên nhớ là do nó đang trong giai đoạn cực thịnh nên thu hút được rất nhiều người đầu tư. Và nó có giá thành tương đối cao, nên khi đầu tư bạn hãy cục kì lưu ý.

Giá này tăng hay giảm trong tương lai thì không ai có thể chắc chắn được. Có thể nó sẽ nhanh chóng tăng khi dự án sân bay Long Thành được khởi công. Và giá lúc này sẽ tăng cực kì cao, nên đây là cơ hội tốt để bạn có thể đầu tư vào.

Trên đây là một số thông tin về bất động sản đất nền và BĐS đất nền đang làm mưa làm gió. Đây là những thông tin có thể nói sẽ giúp ích cho bạn trong lĩnh vực bất động sản đấy. Hy vọng bạn sẽ có nhiều kiến thức hơn và cập nhật kiến thức liên tục về lĩnh vực này nhé.

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.

Image

Hotline

1900 638 036

Image

Thời gian làm việc

Thứ Hai đến thứ Sáu từ: 08:00 – 17:00

Thứ Bảy, chúng tôi làm việc đến 12:00

Image

Địa chỉ

27 Hồ Văn Huê, P.9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

0938 631 303