Chúng tôi hân hạnh chào đón sự hợp tác từ quý vị!
0938 631303 0938 631303
BĐS nghỉ dưỡng và bất động sản công nghiệp có những bước tiến gì?

BĐS nghỉ dưỡng và bất động sản công nghiệp có những bước tiến gì?

BĐS NGHỈ DƯỠNG VÀ BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP CÓ NHỮNG BƯỚC TIẾN GÌ?

Bất động sản luôn là thị trường được nhiều người quan tâm đến trong những năm gần đây. Bởi lẽ nó có nhiều tiềm năng và có những bước phát triển vượt trội.

Một trong những loại bất động sản được chú ý đến là BĐS nghỉ dưỡng. Loại bất động sản này đang được chú trọng với các tiềm năng phát triển. Và loại bất động sản này có tiềm năng phát triển gì trong tương lai sắp tới. Chúng ta hãy cùng theo dõi để cập nhật một số thông tin quan trọng bạn nhé.

Sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng

Các nhà đầu tư bất động sản phân tích rằng ở TPHCM cũng có những vị trí đẹp và không đẹp. Và ở những tỉnh lẻ, những khu vực vùng ven cũng như thế.

Có những sản phẩm ở các vị trí đắc địa và có những vị trí cũng không như thế. Nhưng những sản phẩm bất động sản ở tỉnh lẻ khi tung ra có lượng tiêu thụ khá cao.

Về bất động sản nghỉ dưỡng, nó đã có sự phát triển vượt trội ở cuối năm 2018 và đầu năm 2019. Sự phát triển này vượt trên cả sự mong đợi với nhiều dự án quy mô lớn nhỏ. Những nhà đầu tư đang đánh mạnh vào đầu tư những tỉnh lân cận với quy mô trải dài các tỉnh.

Trong tương lai các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục phát triển với nhiều hình thức. Và những công cụ tài chính khác sẽ được thử nghiệm để đẩy nhanh sự phát triển của BĐS.

Với dự kiến hàng trăm dự án nghỉ dưỡng khác sẽ ra đời và đưa thị trường phát triển lên tầm cao mới. Và có đến hàng nghìn những căn hộ cao cấp với nhiều loại hình khác nhau. Nó sẽ được săn đón như những loại biệt thự ven biển để cho thuê và sẽ tăng theo du cầu du lịch.

Bds Nghi Duong Va Bat Dong San Cong Nghiep Co Nhung Buoc Tien Gi 1

Sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng

Dòng vốn đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng không chỉ ở các nơi nổi tiếng như Đà Nẵng, Phú Quốc,.. mà còn vào các khu mực mới nổi như là Phú Yên, Sa Pa, Quy Nhơn, Hạ Long,…

Từ đó chúng ta có thể thấy rằng thị trường dự kiến đón nhận thêm nhiều nguồn cung mới. Và sẽ trở lên cạnh tranh nhau với nhiều nguồn cung như thế.

Các tập đoàn lớn có hành động gì với BĐS Nghỉ Dưỡng

Với các tập đoàn lớn thì đã có một số hành động với loại sản phẩm bất động sản này. Công ty Nam Long với hoạt động 400 ha đất sẵn có để đầu tư khai thác. Và tiếp tục mở rộng hơn với 200 ha quỹ đất ở nhiều vùng kinh tế trọng điểm phía nam.

Đơn vị tiếp theo là tập đoàn Novaland đã bắt đầu phát triển ở các tỉnh lẻ. Ở các thị trường có tiềm năng du lịch lớn như Bà Rịa- Vũng Tàu, Khánh Hòa, Ninh Thuận,.. Và tiếp tục sẽ tung ra các sản phẩm nghỉ dưỡng ở Khánh Hòa và Bình Định.

Nhiều khu vực đang đầu tư khá nhiều như là tỉnh Bình Định với những khu vực như là Quy Nhơn, Nhơn Lý. Với nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng lên đến hàng nghìn ha và được đầu tư hạ tầng cao. Với nhiều khu nhà ở thương mại và khu đô thị mới hiện đại được xây dựng. Mục đích là thúc đẩy thị trường bất động sản ở đây tăng lên nhanh chóng.

Bds Nghi Duong Va Bat Dong San Cong Nghiep Co Nhung Buoc Tien Gi 2

Sự phát triển loại của hình bất động sản nghỉ dưỡng condotel đang tăng dần. Nó được cạnh tranh và được bán với nhiều hình thức đa dạng khác nhau. Và nhiều cách tiếp cận, nhiều phương án giúp tiếp cận được khách hàng.

Những loại hình nhưng quảng cáo, những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Nhờ đó thu hút được khá nhiều người đầu tư và phát triển. Nhiều loại hình BĐS nghỉ dưỡng như cho thuê cũng phát triển với nhiều ưu đãi lớn.

Nói về bất động sản công nghiệp

Bất động sản hiện nay không còn xa lạ với chúng ta. Có rất nhiều loại bất động sản trên thị trường hiện này, từ bất động sản đất nền, nhà ở, căn hộ, nghỉ dưỡng. Và một loại bất động sản đang có tiềm năng phát triển nhưng lại có ít người chú ý đến nó. Đó là BĐS công nghiệp.

Có lẽ loại bất động sản này không phổ biến như nhà đất, nhưng nó được đánh giá là có tiềm năng phát triển trong tương lai. Chúng ta cùng tìm hiểu về loại bất động sản này nhé.

Thế nào là bất động sản công nghiệp?

Đây là một loại bất động sản về đất cho thuê để lắp đặt nhà xưởng, đất ở các khu công nghiệp. Và cả những nhà xưởng đã lắp đặt và cho thuê nữa,…. Nó có thể có rất nhiều loại nhưng chung quy lại thì nó đều liên quan đến công nghiệp.

Hiện nay thì công nghiệp ở nước ta đang trên đà phát triển rất tốt. Do đó bất động sản về nó là một tiềm năng lớn để bạn có thể đầu tư vào.

Theo các số liệu thống kê từ Bộ KH&ĐT có đến 326 KCN trên cả nước ta tính đến năm 2018. Tổng diện tích của nó được ước tính là khoảng 93 nghìn ha. Từ đó ta có thể thấy được độ hot của bất động sản ở phân khúc này.

Bds Nghi Duong Va Bat Dong San Cong Nghiep Co Nhung Buoc Tien Gi 5

Thế nào là bất động sản công nghiệp?

Tiềm năng của bất động sản công nghiệp

Tiềm năng của bất động sản công nghiệp trong tương lai được các đại hiện hiệp hội bất động sản chỉ rõ.

Công nghiệp đã đem lại sự phát triển rất lớn cho nền kinh tế của đất nước trong những năm gần đây. Và nó còn tiếp tục phát triển với cơ sở hạ tầng hiện đại. Với nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài hiện nay đang dồn vào nước ta khá nhiều.

Có thể nói xu hướng mới sẽ đón nhận nhiều nhà đầu tư từ nước ngoài vào Việt Nam. Và đó là tiềm năng to lớn cho công nghiệp và cho các bất động sản về nó.

Nền kinh tế của nước ta đã được khôi phục từ năm 2016 đến nay, và GDP mỗi năm cũng tăng dần. Có thể nói quá trình đô thị hóa sẽ là một trào lưu mới và có tiềm năng cực kì lớn. Chúng ta sẽ nhận được sự tích cực từ nó và nhận định sẽ có những thay đổi lớn.

Bds Nghi Duong Va Bat Dong San Cong Nghiep Co Nhung Buoc Tien Gi 4

Tiềm năng của bất động sản công nghiệp

Các chính sách mới của nhà nước

Bất động sản công nghiệp sẽ dần dần phát triển mạnh hơn nếu ngành công nghiệp được nhà nước đầu tư mạnh. Tái cơ cấu kinh tế của nước ta vẫn tiếp tục diễn ra và các mô hình tăng trưởng sẽ được đẩy mạnh.

Hướng tăng trưởng này theo sự tăng trưởng của thị trường. Theo nền tảng của khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo. Điều này có thể nói công nghiệp sẽ ngày càng được phát triển theo hướng hiện đại hơn. Hướng đến các ngành công nghiệp chế tác và tạo ra các giá trị cao với chuỗi giá trị toàn cầu 4.0. Dự kiến của nhà nước là đến năm 2020 số diện tích đất cho công nghiệp sẽ tăng gấp đôi.

Một tiềm năng rất lớn cho bất động sản nếu như cong nghiệp được tiếp tục đẩy mạnh phát triển. Hiện tại nhà nước vẫn đưa ra nhiều chính sách để thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Để cho nền công nghiệp tiếp tục được phát triển bền vững trong những năm tới.

Bds Nghi Duong Va Bat Dong San Cong Nghiep Co Nhung Buoc Tien Gi 3

Tuy nhiên với sự phát triển như thế thì bất động sản công nghiệp và ngành công nghiệp nói chung. Phải đối đầu với thách thức về bảo vệ môi trường, và nhà ở cho các công nhân. Do đó vấn đề này nên được đầu tu kỹ càng để công nghiệp có thể phát triển mạnh.

Thông tin trên đây nói về những tình hình bất động sản nghĩ dưỡng và bất động sản công nghiệp. Đây có thể nói là hai lĩnh vực cũng khá quan trọng trong thị trường bất động sản đấy. Hy vọng bài viết này sẽ giúp anh chị hiểu rõ thêm về tình hình bất động sản. Và sẽ sớm nắm được những bước tiến của hai lĩnh vực này để việc kinh doanh thuận lợi hơn nhé.

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.

Image

Hotline

1900 638 036

Image

Thời gian làm việc

Thứ Hai đến thứ Sáu từ: 08:00 – 17:00

Thứ Bảy, chúng tôi làm việc đến 12:00

Image

Địa chỉ

27 Hồ Văn Huê, P.9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

0938 631 303