Chúng tôi hân hạnh chào đón sự hợp tác từ quý vị!
0938 631303 0938 631303
Bán yến sào chưng sẵn và những thông tin bổ ích

Bán yến sào chưng sẵn và những thông tin bổ ích

Bán yến sào chưng sẵn và những thông tin bổ ích.

Hiện nay, yến sào chưng sẵn đang là một món ăn cực kì được ưa chuộng bời những người yêu thích sử dụng tổ yến sào. Các sản phẩm yến hủ ngày càng nhiều để đáp ứng cho thị trường ngày càng tăng. Chính vì vậy, để biết được các sản phẩm yến sào chưng sẵn có thật sự tốt hay không thì chúng ta sẽ cùng đến bài viết say đây bạn nhé.

Bán yến chưng sẵn là gì?

Đây là hoạt động tạo ra lợi nhuận và danh thu từ các sản phẩm yến sào. Một trong các sản phẩm rất được người tiêu dùng ưa chuộng .

Và yến chưng sẵn có thể là yến hũ in nhãn thương hiệu chính hãng, cũng có thể là yến sợi, yến tổ  được người bán sơ chế và chưng theo công thức riêng, định lượng riêng và bán lại cho khách trực tiếp hoặc online để thu lại lợi nhuận sau khi trừ đi chi phí cũng như công chế biến.

Với những sản phẩm đã có thương hiệu trước thì việc kinh doanh sẽ không quá khó khăn do người dùng đã có những nhận xét và đánh giá về giá trị các sản phẩm đó. Riêng với các sản phẩm được cá nhân làm ra thì còn phải đòi hỏi rất nhiều yếu tố khác để có thể đạt được thành công với sản phẩm. Chẳng hạn như: Hình thức bên ngoài,nguyên liệu, mùi vị, chất lượng,…

Bên cạnh đó, các sản phẩm yến tự chế biến cũng còn dựa rất nhiều vào uy tín và niềm tin của khách hàng.

Ban Yen Sao Chung San Va Nhung Thong Tin Bo Ich 2

Bán yến chưng sẵn là gì?

Bán yến chưng sẵn phải làm sao?

Món yến chưng sẵn đóng hũ hiện nay có giá thành tương đối rẻ hơn so với những dòng sản phẩm yến sào khác ( Yến nguyên tổ, yến thô,…). Do đó người tiêu dùng có thể tìm mua và sử dụng dòng sản phẩm này để bồi bổ cho cơ thể.

Để có thể thành công trong lĩnh vực bán yến chưng sẵn, chúng ta cần nắm những điều quan trọng sau. Để có thể bán yến chưng sẵn thành công, người bán hàng cần nắm 3 tuyệt chiêu sau đây:

  1. Nắm được đặc điểm và giá trị lợi ích của yến sào chưng sẵn: Khách hàng phải nhận được những tư vấn chính xác nhất từ người bán hàng về những giá trị sản phẩm mang lại. Ví dụ: phục hồi sức khỏe, bổ sung năng lượng, …
  2. Nhấn mạnh được tỷ lệ tương đối giữa giá bán và giá trị: đây là một yếu tố rất quan trọng, nếu khách hàng nhận ra mua một sản phẩm yến tốt nhưng lại có giá thành dễ chịu hơn sẽ giúp việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn.
  3. Người bán hàng cần nêu được những ưu điểm của yến chưng sẵn khi đem ra so sánh với các sản phẩm từ yến sào khác như yến nguyên tổ, yến thô. Quá trình bán hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu khách hàng nhận ra những ưu điểm này.

Ban Yen Sao Chung San Va Nhung Thong Tin Bo Ich 4

Bán yến chưng sẵn phải làm sao?

Bán yến chưng sẵn có lợi gì?

Mặc dù tỷ lệ lợi nhuận không bằng khi so sánh với các sản phẩm yến khác. Nhưng người bán yến chưng sẵn sẽ có quá trình tạo doanh thu nhanh hơn với sản phẩm này. Việc kinh doanh sẽ trở nên thuận tiện hơn.

Đối với khách hàng, việc chọn dùng các sản phẩm yến được chưng sẵn cũng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Chằng hạn như:

  • Không cần bỏ công sức và thời gian để chế biến.
  • Đối với yến chưng sẵn có thương hiệu thì trên bao bì sẽ ghi liều dùng, cách sử dụng, đối tượng sử dụng. Việc này sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm, không cần thông tin quá nhiều từ người bán yến.
  • Phù hợp với nhiều đối tượng khi yến chưng sẵn có hương vị thơm ngon cũng như độ ngọt vừa phải.
  • Đây là sản phẩm rất thích hợp để chọn làm quà biếu khi thời gian bảo quản tương đối lâu, không cần để trong tủ lạnh( Đối với các sản phẩm có thương hiệu). Qua đó cũng tiết kiệm được một phần tài chính cho người mua.

Ban Yen Sao Chung San Va Nhung Thong Tin Bo Ich 5

Bán yến chưng sẵn có lợi gì?

Do giá thành sản phẩm không quá cao nên việc bán yến chưng sẵn là một lựa chọn rất hợp lý. Bên cạnh đó, việc tiếp cận khách hàng cũng như đây nhanh việc bán sản phẩm cũng khá dễ dàng. Nhưng nếu bạn là một khách hàng thông minh thì nên chọn những nhãn hiệu có uy tín trên thị trường hiện nay.

Cảnh báo về yến sào chưng sẵn.

Dạo gần đây, các công ty cũng như cá nhân bắt đầu đua nhau ản xuất ồ ạt yến sào chưng sẵn. Chỉ với 35.000 đồng là người tiêu dùng có thể có ngay 1 chai yến sào chưng sẵn.

Nhưng do việc giá thành quá rẻ nên các sản phẩm yến chưng sẵn này đã bị đặt dấu chấm hỏi về chất lượng của sản phẩm.

Yến chưng sẵn – Giá rẻ thật khó tin.

Do nhu cầu tăng cường sức khỏe cũng như mua làm quà các dịp đặc biệt của người tiêu dùng ngày càng tăng nên các cơ sở làm yến chưng sẵn ở TPHCM đua nhau mọc lên như nấm. Ở mảng online , vô số các web trực tuyến bán yến chưng sẵn được lập ra. Với giá mỗi lọ yến chưng sẵn chỉ từ vài chục đến vài trăm ngàn. Và tất cả các sản phẩm này đều có ghi làm từ yến nguyên chất 100%.

Ở một trang web có tên Q.N có tương đối nhiều loại yến sẵn có, giá thành tùy thuộc vào sản phẩm. Ví dụ như tổ yến chưng sẵn 25% với giá 480.000 đồng / hộp 6 chai, tổ yến chưng sẵn nguyên chất 100% giá 990.000 đồng / hộp 6 lọ, loại 12% giá 250.000 đồng / hộp 6 chai. Các sản phẩm này nhận được rất nhiều câu hỏi như với các loại chưng sẵn 25% hoặc 12% thì các thành phần còn lại là gì? Có đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm không? Và tỉ lệ yến có giống như trên bao bì sản xuất không?

Ban Yen Sao Chung San Va Nhung Thong Tin Bo Ich 3

Yến chưng sẵn – Giá rẻ thật khó tin.

Ngoài ra theo tìm hiểu thì ở một số shop, giá của yến còn rẻ hơn nhiều, mặc dù tất cả chủ shop đều cam đoan là yến nguyên chất 100%. Ví dụ, tại website maika … đây là web chuyên bán yến sào chưng sẵn , web đảm bảo yến ở đây đều là yến sào chưng sẵn nguyên chất và đều được chế biến bằng các quy trình, công nghệ hiện đại. Và 267.000 VND / hộp 6 chai (tương đương 44.500 VND / chai) là giá của sản phẩm này.

Bên cạnh đó còn có: Nhà hàng Nam Phúc bán 40.000 đồng / chai yến chất nguyên chất 100%, giá cho khách hàng ăn thử chỉ 30.000 đồng / chai; shop San … cũng bán 210.000 đồng / hộp 6 chai (gần 35.000 đồng / lọ),….

Yến thì ít mà mũ trôm quá nhiều.

Một người tiêu dùng yến chưng sẵn, cô Đào Huyền Trang ở Chùa Bộc (quận Đống Đa, Hà Nội) cho biết cô muốn tẩm bổ cho các con nhưng lại không có thời gian để chế biến yến thô nên cô đều mua yến chưng sẵn mỗi tuần cho tiện.

Cô cho hay: “Tôi thường mua gần 500.000 đồng / hộp 6 chai nhưng bạn tôi nói một shop khác với giá chỉ hơn 200.000 đồng / hộp 6 chai, tôi đã mua về ăn thử một lần. Yến gì toàn nước với nước, hương vị không giống như trước, ăn xong tôi cứ có suy nghỉ không biết trong đó có phải yến không? “

Bà Nguyễn Ngọc Phương ,chủ shop yến N.V trên đường Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Hà Nội. Bà nói khi được phỏng vấn cho biết: giá nguyên liệu yến sào thô (Khánh Hoà) là 2,6 triệu đồng / 100 gam. Về làm sạch lông có giá khoảng 4 triệu đồng / 100 gam.

Ban Yen Sao Chung San Va Nhung Thong Tin Bo Ich 1

Yến thì ít mà mũ trôm quá nhiều.

Theo tính toán, nếu một lọ yến có dung tích 80ml, trong đó bao gồm 10 gam yến nếu bán với giá 45.000 đồng thì coi như không có lời. Ấy vậy mà một số nơi còn bán rẻ hơn, chỉ từ 35.000-40.000 đồng/1 lọ. Theo chị Phương, thì giá rẻ hơn cho thấy rằng số lượng yến bên trong chắc chắn ít hơn. Do đó, các cửa hàng khi bán chỉ rao “nguyên chất 100%” nhưng lại không cho biết cụ thể khối lượng yến bên trong.

Theo như bà Phương tiết lộ :“Để thu được lợi nhuận cao hơn, nhiều chủ hàng đã sử dụng yến nhập khẩu từ Malaysia (giá gần 1 triệu đồng / 100 gam), thậm chí còn dùng mũ trôm để độn vào hòng đánh lừa người tiêu dùng, các chủ hàng thường làm tổ với những hương vị khác nhau, như chưng đường phèn, hạt sen, gừng, dứa … “

Khi được hỏi, bà Phương giải thích: mủ trôm khi ngâm nước sẽ nhìn rất giống với yến. Tuy nhiên chắc chắn không có mùi đặc trưng của yến. Do đó, khi làm chỉ độn mũ trôm mà không thêm các thành phần khác sẽ bị người dùng phát hiện ngay.

Ban Yen Sao Chung San Va Nhung Thong Tin Bo Ich

Ban Yen Sao Chung San Va Nhung Thong Tin Bo Ich 1

Yến thì ít mà mũ trôm quá nhiều.

Cũng theo sự tư vấn của bà Phương “Để không mua sai, mua phải hàng có kém, người mua nên chọn loại chưng nguyên chất không hương liệu, ăn có mùi tanh, đóng gói rõ ràng , bao bì có ghi rõ thành phần cũng như ghi rõ tỷ lệ yến”.

 

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.

Image

Hotline

1900 638 036

Image

Thời gian làm việc

Thứ Hai đến thứ Sáu từ: 08:00 – 17:00

Thứ Bảy, chúng tôi làm việc đến 12:00

Image

Địa chỉ

27 Hồ Văn Huê, P.9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

0938 631 303