Chúng tôi hân hạnh chào đón sự hợp tác từ quý vị!
0938 631303 0938 631303
Công dụng của dầu nhớt Brother, tìm hiểu về hai dòng sản phẩm Brotherpetro và Brothernano

Công dụng của dầu nhớt Brother, tìm hiểu về hai dòng sản phẩm Brotherpetro và Brothernano

Công dụng của dầu nhớt Brother

Nhận thức một cách sâu sắc về tầm quan trọng của dầu nhớt đối với đời sống hiện nay. Sau quá trình nghiên cứu kĩ lưỡng Brother Group đã cho ra đời 2 dòng sản phẩm chính là Brothernano và Brotherpetro với mong muốn có thể đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của người tiêu dùng.

Sản phẩm BROTHERPETRO chuyên dụng

Kế thừa những tinh hoa trong công nghệ sản xuất dầu nhờn, Brotherpetro là nhóm các sản phẩm chuyên dụng. Thành phần chính của dòng Petro là dầu gốc khoáng và các chất phụ gia quan trọng.

Dòng Brother Petrol có công dụng giúp giảm hao mòn động cơ và cải thiện hiệu suất. Đặc biệt là khả năng tương thích với vật liệu kim loại, chống oxi hóa, từ đó sẽ làm tăng tuổi thọ của động cơ. Về cơ bản Dầu gốc khoáng là lựa chọn kinh tế nhất, vì chúng đòi hỏi quá trình tinh chế ít hơn nên giá thành của sản phẩm Brotherpetro rất hợp lý phù hợp với đại đa số người tiêu dùng.

Cong Dung Cua Dau Nhot Brother

(Brotherpetro- dầu nhớt công nghệ Mỹ)

Sản phẩm BROTHER NANO từ lý thuyết đến thực tế

Ma sát bên trong động cơ xuất hiện ngay khi vừa đề máy. Nếu chúng ta không kịp thời bảo vệ thì động cơ sẽ rất nhanh bị mài mòn. Brothernano là tổng hợp những sản phẩm giúp bảo vệ động cơ, giảm tối đa ma sát ngay khi vừa khởi động máy.

Về tính chất lý hóa, là chất lỏng chứa các phân tử NANO hòa tan trong dầu nhớt, hạt NANO là hạt phân tử cực nhỏ khi tiếp xúc với bề mặt kim loại sẽ xâm nhập vào bề mặt của kim loại tạo thành một lớp màng bảo vệ NANO. Khi nhiệt độ và áp lực gia tăng là lúc các phân tử NANO liên kết với nhau tạo thành một lớp màng bảo vệ cực kỳ bền chắc, màng bảo vệ này càng bền vững khi nhiệt độ càng gia tăng, điều này giúp cho việc bôi trơn chống ma sát càng trở nên hữu hiệu, giúp cho chi tiết máy không bị mài mòn, giảm ma sát tối đa và làm cho động cơ giảm nhiệt tối ưu.

Ngoài ra các hạt NANO còn gia cố mạch carbon của dầu nhớt giúp cho mạch carbon bền vững hơn và không bị phá hủy dưới tác dụng của nhiệt độ và các tác nhân vật lý. Đây chính là nguyên tắc giúp tăng tuổi thọ của dầu nhớt (dầu nhớt sử dụng công nghệ NANO có thể sử dụng tới 50.000 km).

Cong Dung Cua Dau Nhot Brother 1

(BROTHER NANO-chinh phục mọi động cơ)

Hệ số ma sát của dầu nhớt là 0.025 (các loại dầu nhớt thông thường là 0.63) do đó dầu nhớt sử dụng công nghệ NANO có nhiều ưu điểm vượt xa Tiết kiệm nhiên liệu từ 15% đến 30% (50% đến 75% năng lượng tiêu hao vào ma sát). Kéo dài thời gian thay nhớt lên đến 100.000 km (hạt NANO sẽ gia cố mạch Carbon của dầu nhớt bền chắc và không bị phá hủy, do đó kéo dài tuổi thọ của dầu nhớt).

Chống mài mòn và tăng tuổi thọ của động cơ từ 3 đến 5 lần so với các loại dầu nhớt thông thường. Giảm tốc độ tăng nhiệt độ của dầu nhớt và động cơ khi máy móc hoạt động với cường độ cao và thời gian kéo dài. Màng bảo vệ liên kết NANO càng phát huy tác dụng bảo vệ máy móc khi chạy với tốc độ cao và tải nặng. Giảm tiếng ồn, giảm khí thải lên đến 70% và thân thiện với môi trường. Ngoài ra máy móc có thể vận hành an toàn trong trường hợp bị sự cố rò rỉ dầu nhớt vượt quá giới hạn cho phép, nhờ màng bảo vệ NANO bám trên bề mặt chi tiết máy.

Tap Doan Brother Ki Hop Dong Bao Hiem Trach Nhiem Voi Cong Tyy Bao Hiem Quan Doi

Brother group ký hợp đồng mua bảo hiểm MIC

Ngoài ra, toàn bộ sản phẩm của Brother Group đã được mua bảo hiểm MIC với số tiền bồi thường tối đa cho 1 vụ lên đến 5.000.000.000 vnd cho 1 vụ thay cho lời cam kết về chất lượng siêu việt.

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.

Image

Hotline

1900 638 036

Image

Thời gian làm việc

Thứ Hai đến thứ Sáu từ: 08:00 – 17:00

Thứ Bảy, chúng tôi làm việc đến 12:00

Image

Địa chỉ

27 Hồ Văn Huê, P.9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

0938 631 303