Chúng tôi hân hạnh chào đón sự hợp tác từ quý vị!
0938 631303 0938 631303
Brother Group tổ chức lễ chia tay và tri ân anh Lương Mạnh Hùng và chị Phan Thị Bích Hằng

Brother Group tổ chức lễ chia tay và tri ân anh Lương Mạnh Hùng và chị Phan Thị Bích Hằng

Sáng ngày 31/05/2021, tại trụ sở chính Tập Đoàn Brother đã diễn ra buổi chia tay ông Lương Mạnh Hùng (Phó Tổng Giám Đốc Thường Trực) và bà Phan Thị Bích Hằng (Phó Phòng HCNS) sau thời gian gắn bó cùng tập đoàn. Đây là hoạt động tri ân, ghi nhận những đóng góp của CBCNV, một văn hóa đẹp đã được tạo dựng trong nhiều năm qua.

Ông Lương Mạnh Hùng và bà Phan Thị Bích Hằng là những nhân viên xuất sắc, đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, mang lại nhiều giá trị cho Tập đoàn trong thời gian làm việc. Anh Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch Tập đoàn đã gửi làm cảm ơn, có những phần quà, bằng khen gửi tặng và chúc anh, chị nhiều sức khỏe, thành công với dự định sắp tới.

12

(Từ trái sang: Ông Lương Mạnh Hùng, Chủ tịch Nguyễn Anh Tuấn, Bà Phan Thị Bích Hằng, Bà Nguyễn Thị Như Quỳnh – Trưởng phòng HCNS)

Ông Lương Mạnh Hùng và bà Phan Thị Bích Hằng cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Chủ tịch cùng các anh, chị đồng nghiệp với những sự hỗ trợ thời gian vừa qua, chúc Tập đoàn và toàn thể CBCNV đồng nghiệp luôn nhiều sức khỏe, gặt hái nhiều thành công.

Ngoài ra, trước sự diễn biến phức tạp của đợt dịch COVID-19 lần thứ 4, Chủ tịch Nguyễn Anh Tuấn đã chỉ đạo về các phương án ứng phó, yêu cầu nghiêm túc thực hiện thông điệp 5K của Bộ Y Tế, tiến hành khử khuẩn định kỳ và có những chính sách hỗ trợ CBCNV trong thời gian dịch bệnh.

(Thông tin tổng hợp)

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.

Image

Hotline

1900 638 036

Image

Thời gian làm việc

Thứ Hai đến thứ Sáu từ: 08:00 – 17:00

Thứ Bảy, chúng tôi làm việc đến 12:00

Image

Địa chỉ

27 Hồ Văn Huê, P.9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

0938 631 303